Ngày 25 Tháng 1, 2021 | 10:29 AM

Bất ngờ ca sĩ Thanh Thanh Hiền giúp đỡ giọng ca bolero U50

  MỚI NHẤT

Giọng ca ở tuổi U50 nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Thanh Thanh Hiền. Đó chính là gương mặt lạ mà quen trong dòng nhạc bolero Ninh Hải.

Trong làng giải trí, Ninh Hải có lẽ là một "ca lạ". Anh bước chân vào lĩnh vực âm nhạc khi đã ở độ tuổi U50 và là 1 trong số những doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực khai thác mỏ.

Bước vào nghề ca hát khá muộn nhưng Ninh Hải nhanh chóng nhận được sự ưu ái từ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong nghề. Anh xuất hiện trên những sân khấu có tiếng như: Tết vạn lộc. Ngoài ra, anh cũng đã nhận lời tham gia diễn xuất trong phim hài Tết Cưới đi kẻo ế bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đinh Trà My, Chiến Thắng.

Bất ngờ ca sĩ Thanh Thanh Hiền giúp đỡ giọng ca bolero U50 - Ảnh 2.

Ninh Hải trên sân khấu Tết vạn lộc.

Là chị em thân thiết ngoài đời, nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng chính là người hỗ trợ Ninh Hải rất nhiều khi anh quyết định theo đuổi nghiệp ca hát. Thanh Thanh Hiền nhận định:

"Ninh Hải có giọng hát tự nhiên, không gọt giũa. Dù Hải hát Bolero rất đơn giản, không cầu kỳ lắt léo nhưng hát bằng niềm đam mê, bầu nhiệt huyết và bằng cả tâm hồn nên vẫn thấy được cả dòng chảy của Bolero”.

Sở hữu giọng hát trầm ấm, tình cảm, lại hát khá nhiều ca khúc Bolero đình đám từng gắn liền với tên tuổi của danh ca Tuấn Vũ, Ninh Hải được nhiều khán giả nhận xét là "bản sao Tuấn Vũ".

Khi được hỏi về việc bị nói là "bản sao" của Tuấn Vũ, Ninh Hải cho hay: "Tôi không ngại, thậm chí còn cảm thấy vui vì điều đó. Bởi ít nhiều như thế cũng là dấu ấn cho một người mới "chạm ngõ" âm nhạc như tôi.

Bất ngờ ca sĩ Thanh Thanh Hiền giúp đỡ giọng ca bolero U50 - Ảnh 3.

Ninh Hải là người em thân thiết của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Hơn nữa, tôi đến với âm nhạc vì đam mê nên điều quan trọng nhất là được hát, được phiêu trong âm nhạc. So sánh với ai cũng không quan trọng".

Hiện tại, nam ca sĩ đang chuẩn bị "trình làng" hơn 50 ca khúc Bolero được thu âm, phối khí một cách công phu.

Ninh Hải cũng khẳng định, trong loạt ca khúc do anh thu âm này, ngoài những ca khúc đã được Tuấn Vũ thể hiện, anh cũng gửi đến khán giả rất nhiều ca khúc mới để tạo dấu ấn riêng.

Được biết, hầu hết các ca khúc Bolero đều được Ninh Hải "đặt hàng" nhạc sĩ Lê Phương (Jimmii Band), nhạc sĩ Mộc Cầm,... hoà âm phối khí cho phù hợp với chất giọng và tạo sự riêng biệt.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC