Ngày 1 Tháng 2, 2020 | 10:45 AM

Bảo Thanh: Tôi là 'gà' của chồng

  MỚI NHẤT

Diễn viên Bảo Thanh tự nhận mình là 'gà' của chồng, anh chỉ đâu thì cô đánh đấy nhưng cả hai rạch ròi chuyện tiền bạc và tiền ai người đó tiêu.

- Sau thành công của vai Anh Thư trong 'Về nhà đi con', tại sao chị quyết định tái xuất với vai 'tiểu tam' trong 'Đôi mắt âm dương'?

- Anh Nhất Trung đã thuyết phục rất lâu, gọi điện rất nhiều lần, khiến tôi cảm thấy rõ thiện chí mà anh ấy dành cho mình. Khi đọc kịch bản, tôi đã biết đây không phải là vai chính. Tuy nhiên, nhân vật rất có màu sắc, cá tính mạnh và được hát thật đúng như những gì tôi từng mơ ước. Tôi thấy anh Nhất Trung đã chọn diễn viên rất chuẩn. Từ vai dài đến vai ngắn, ai cũng làm tốt nên tạo được bức tranh rất nhiều màu sắc.

Bảo Thanh: Tôi là gà của chồng - Ảnh 1.

Bảo Thanh vào vai ca sĩ Lisa, đóng cặp với Quốc Trường trong phim 'Đôi mắt âm dương'.

- Lần đầu đóng vai 'tiểu tam' trong một phim điện ảnh, chị thấy thế nào?

- Tôi vẫn luôn đặt áp lực cho bản thân, từ trước khi nhận vai đến suốt quá trình đóng cũng như vậy. Tôi lo lắng vì không biết mọi người sẽ khen chê thế nào. Trước ngày phim ra mắt, tôi còn bị chảy máu cam vì quá căng thẳng và làm việc quá sức. Ông xã lúc nào cũng động viên tôi nên thoải mái vì còn làm nghề lâu dài chứ không chỉ một phim này rồi thôi. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn tự tạo áp lực cho mình phải làm tốt nhất có thể, không được coi thường bất kỳ điều gì.- Lần đầu đóng vai 'tiểu tam' trong một phim điện ảnh, chị thấy thế nào?

- Lần thứ hai đóng cặp với Quốc Trường, chị cảm thấy thế nào? 

- Tôi thấy cũng bình thường thôi mà. Đó là công việc nên tôi không nghĩ nhiều về chuyện sẽ gặp lại ai hay kết hợp như thế nào. Một năm qua, chúng tôi đã gặp nhau quá nhiều nên có diễn thêm một phim cùng nhau thì cũng chẳng có gì đặc biệt nữa. Tôi chỉ cố gắng để khi xem Đôi mắt âm dương, khán giả có thể quên đi Vũ và Thư của Về nhà đi con mà thôi.

Lần thứ hai đóng với nhau, tôi vẫn thấy rất khó khi diễn cảnh hôn với anh ấy. Tôi đã phải uống rượu mới đủ dũng khí để diễn và xin mọi người hãy quay thật nhanh vì mình không thể nào làm đi làm lại được. May mắn thay chúng tôi chỉ diễn hai lần là xong. Hai cảnh hôn diễn trong một ngày, tôi đã uống hai ly rượu và tí thì say thật đó (cười).

- Chồng chị có thái độ gì khi chứng kiến cảnh đó ở trường quay? 

- Không có vấn đề gì. Cảnh đó diễn ra ở tầng ba khi anh ấy đang ở tầng một. Chồng tôi cũng không quan tâm lắm đến những chuyện như thế vì đó chỉ là công việc mà thôi. Tôi cũng chẳng bị tâm lý gì khi có chồng ở trường quay khi thực hiện Đôi mắt âm dương. Chúng tôi đã yêu nhau, ở với nhau và làm vợ chồng biết bao nhiêu năm rồi thì còn tâm lý gì nữa.

Tôi rất vui khi có chồng đồng hành trong công việc. Thời gian quay tại Đà Lạt, những lúc tôi được nghỉ, hai vợ chồng thường đưa nhau đi chơi. Mọi người nhìn thấy đều trêu hai đứa tranh thủ đi hưởng tuần trăng mật. Đó cũng là những giây phút giúp tôi lơi ra khỏi vai diễn, bớt mệt mỏi sau thời gian tập trung rất cao độ. Chúng tôi đã lang thang khắp nơi, đến rất nhiều địa điểm đẹp, lãng mạn và ăn rất nhiều món ngon ở đó.

Bảo Thanh: Tôi là gà của chồng - Ảnh 2.

Bảo Thanh và Quốc Trường ngoài đời.

- Với những cảnh khiến chị bị thương và bầm tím khắp người khi diễn, anh ấy nói gì?

- Khi đóng cảnh đánh nhau với chị Thu Trang, tôi va vào máy quay phim và bị rách mắt, máu chảy ra ròng ròng. Sau đó, một bên mắt và một mảng mặt thâm quầng như bị ai đánh. Tuy nhiên, anh ấy ngồi chỗ khác nên không chứng kiến chuyện đó. Chỉ khi về nghỉ, ông xã mới biết tôi bị bầm tím khắp người.

Anh ấy chẳng nói gì để tôi đỡ yếu đuối và động viên bằng cách âm thầm chăm sóc. Anh Thắng nhà tôi trầm tính, sống khép kín, thể hiện bằng hành động chứ không phải kiểu mồm năm miệng mười, nói năng hoa mỹ.

- Chị được chồng hỗ trợ thế nào trong công việc?

- Tôi hay nói vui vui rằng mình là "gà" của chồng, ông ấy chỉ đâu thì tôi đánh đấy (cười). Chồng lo cho tôi mọi thứ. Anh ấy vừa lặng lẽ mua cho tôi một căn chung cư để gây bất ngờ nhân sinh nhật. Tôi chẳng biết giá trị căn nhà đó là bao nhiêu nhưng rất vui vì chồng luôn quan tâm đến mình.

Bảo Thanh: Tôi là gà của chồng - Ảnh 3.

Bảo Thanh và ông xã Đức Thắng.

- Vợ là nghệ sĩ, chồng là quản lý. Anh chị phân chia chuyện kinh tế thế nào?

- Từ ngày lấy nhau đến giờ, vợ chồng tôi tiền ai nấy tiêu. Tôi tự giữ cát-xê mình kiếm được và không tìm hiểu quá kỹ về tiền mà anh ấy kiếm được từ việc kinh doanh bên ngoài. Anh ấy mua cho tôi một căn nhà thì tôi cũng có thể tặng anh ấy một... em bé nữa (cười).

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC