Ngày 16 Tháng 7, 2018 | 06:53 PM

Bảo Thanh bất ngờ phát ngôn lạ, tố "ai đó" diễn trò mèo tạo drama rẻ tiền

  MỚI NHẤT

Chia sẻ của Bảo Thanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Bảo Thanh bất ngờ có những dòng chia sẻ khá dài liên quan tới chuyện một "ai đó" diễn trò tạo scandal.

Cô viết: "Từ năm ngoái đến năm nay vẫn không thôi được cái trò drama rẻ tiền à. Nhịn mãi đến hôm nay lại phải nói: Thích diễn trò mèo để câu view, thích tạo drama gây sốt kiểu gì cũng được nhưng chừa tên em ra nhé. Đừng thấy người ta không nói gì mà làm tới. Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó rời.

Kiếm tiền bằng cách đó thiên hạ chửi cho nha. Bị ăn chửi khắp mặt trận rồi mà vẫn tự tin diễn trò thế ạ. Tưởng thiên hạ dễ bị dắt mũi thế ạ? Diễn lộ quá trời ơi. Em đây diễn viên tốt nghiệp trường lớp đàng hoàng nhưng cũng chỉ tác nghiệp trên sân khấu và trên tivi thôi. Chứ không ai tác nghiệp cả ở ngoài đời thường xong lôi hết cả nhà vào diễn cùng thế đâu. Ăn như thế người ta gọi là ăn bẩn nha. Làm bố làm mẹ rồi mà cư xử thế à?"

Cuối cùng, Bảo Thanh kết luận: "Em nói thật đời này bây giờ không có ai hiền. Chỉ có biết điều và không biết điều thôi.Động vào nữa là em không để yên nha. Để yên cho gia đình em đi du lịch nha".

Kèm theo đoạn chia sẻ của Bảo Thanh là hình ảnh hai vợ chồng cô trong chuyến du lịch nghỉ mát thời gian vô cùng hạnh phúc.

Ngay sau bài đăng của Bảo Thanh, cư dân mạng đã nhanh chóng "truy tìm" nhân vật cô nhắc đến trong chia sẻ. Ngay dưới comment của bài viết, nhiều người đã nhắc tới tên vợ chồng Việt Anh và câu chuyện ồn ào từ cách đây 1 năm. Theo nhiều người, Bảo Thanh đang bóng gió chuyện vợ chồng Việt Anh hợp tác "diễn trò" tương tự như câu chuyện của cô cách đây 1 năm.

Cụ thể, cách đây 1 năm trước, Bảo Thanh bất ngờ trở thành nhân vật chính trong ồn ào lục đục tình cảm của gia đình Việt Anh khi vợ của nam diễn viên bất ngờ tố cô "dây dưa tình cảm". Vào thời điểm đó, Bảo Thanh lựa chọn im lặng còn chồng cô lên tiếng tin tưởng hoàn toàn vào vợ. Thời gian qua đi, câu chuyện của Bảo Thanh trong ồn ào tình cảm của gia đình Việt Anh cũng chìm vào quên lãng.

Nghi án Bảo Thanh "thả thính" Việt Anh từng khiến khán giả yêu thích "Sống chung với mẹ chồng" xôn xao bàn tán suốt 1 năm trước.

Tuy nhiên, gần đây câu chuyện này lại bất ngờ xôn xao nhưng nhân vật nữ được nhắc đến trong câu chuyện lại là Quế Vân. Và lần này, Trần Hương, vợ của Việt Anh lại lên facebook cá nhân bóng gió về chuyện này.

Sau 1 tuần ồn ào, Quế Vân và Việt Anh lên tiếng rằng những hình ảnh ngọt ngào của cả hai là thuộc một chiến dịch quảng cáo mà cả hai cùng tham gia.

Cũng trong phần bình luận, khi có cư dân mạng hỏi rằng chuyện này không liên quan gì tới Bảo Thanh thì cô nàng phân trần: "Mình không vơ. Nhà báo hỏi rất nhiều nên mình mới nói. Tự nhiên đang yên đang lành ai muốn vơ vào làm gì".

Theo Thế giới trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC