Ngày 29 Tháng 6, 2020 | 03:35 PM

Bạn trai mới của "diva" Thanh Lam là ai?

  MỚI NHẤT

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng ban đầu đến với ca sĩ Thanh Lam chỉ vì tò mò nhưng rồi bị sự thú vị và dịu dàng của chị thu hút nên nghiêm túc trong mối quan hệ.

Tình yêu của Thanh Lam và bạn trai bác sĩ bắt đầu cách đây 3 tháng, khi Covid-19 đang lây lan ở Hà Nội. Tranh thủ thời gian cách ly xã hội, Thanh Lam đến bệnh viện của bác sĩ Bùi Tiến Hùng mổ mắt. Trong một lần tái khám, chị không thể bắt taxi nên anh phải đưa về. Những câu chuyện dọc đường khiến họ nhận ra rất hợp nhau nên quyết định tìm hiểu đối phương.

Bạn trai mới của diva Thanh Lam là ai? - Ảnh 1.

Thanh Lam và bạn trai bác sĩ.

Bác sĩ Hùng ban đầu đến với Thanh Lam chủ yếu vì tò mò về một người nổi tiếng lẫn nhiều điều tiếng chứ không có ý định nghiêm túc. Thế nhưng, càng tìm hiểu, anh càng thấy nữ ca sĩ thú vị tới mức không thể dừng lại. Khi Thanh Lam kể về những gì đã qua trong cuộc đời mình, anh thấy xót xa. Chuyện tình của cô trong quá khứ khiến anh mất ngủ mấy đêm liền vì thương và trách cô ngốc nghếch. Ở bên nhau, bác sĩ nhận ra đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ mà ai cũng thấy ở Thanh Lam là sự yếu đuối khiến anh muốn che chở. Nếu như sự tò mò về một cái tên nổi tiếng dữ dội và nổi loạn dẫn lối anh đến với Thanh Lam thì sự dịu dàng ở người phụ nữ này đã giữ anh ở lại.

Từ ngày yêu nhau, cả hai cãi nhau "như cơm bữa" nhưng mỗi lần như thế, nữ ca sĩ luôn là người xuống nước, xin lỗi trước. Song bác sĩ Hùng thừa nhận Thanh Lam là người phụ nữ duy nhất khiến anh phải ở "cửa dưới" trong một mối quan hệ.

Bạn trai mới của diva Thanh Lam là ai? - Ảnh 2.

Nhan sắc hiện tại của Thanh Lam.

Tình yêu của bác sĩ Hùng và Thanh Lam được con riêng của cả hai hết lòng ủng hộ. Bác sĩ Hùng còn có mối quan hệ tốt đẹp với Quốc Trung - chồng cũ Thanh Lam. Tác giả Mây trắng bay về từng mời anh về nhà dùng bữa và cả hai nói chuyện khá hợp. Trong mắt bác sĩ Hùng, Quốc Trung chính là người đàn ông thương Thanh Lam nhiều nhất.

Trong một buổi họp báo gần đây, Thanh Lam nói mình trẻ trung, yêu đời hơn nhờ tình yêu mới. Anh cũng chính là người khiến chị nghe nhạc trẻ, đặc biệt là các sản phẩm của ban nhạc Underground như Da LAB, Ngọt, Chillies... nhiều hơn, thay vì chỉ nghe nhạc trữ tình, cách mạng, cổ điển như trước đây.

Bạn trai của Thanh Lam sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế. Anh từng nhiều lần nhận giải thưởng uy tín về phẫu thuật Phakic tại khu vực Đông Nam Á.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC