Ngày 31 Tháng 7, 2020 | 10:14 AM

Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Thanh Thảo khiến fan bất ngờ khi khoe ảnh tình cảm bên "anh Bo" Đan Trường. Chùm ảnh hiếm hoi này khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Ca sĩ Thanh Thảo khoe ảnh độc thời còn đi biểu diễn cùng ca sĩ Đan Trường. Cô viết: "Thời gian này mới có nhiều cảm xúc lục lọi lại những tấm hình cũ để nhớ lại kỷ niệm một thời đã xa Mỗi tấm hình sẽ là một câu chuyện mà mình sẽ kể để ôn lại cùng những đồng nghiệp thân thiết. Đầu tiên là "hot boy của lòng em" Đan Trường Phạm ơi, bố có giật mình khi thấy mẹ giữ được những hình này không?

Đây là chuyến lưu diễn Úc lần đầu cùng anh Bo, và bị "say nắng" anh Bo nè. Người gì mà đẹp trai, dễ thương, hiền lành nhất vùng. Sorry Thuy Tien Mfascho (vợ Đan Trường) chị đăng bộ hình tình thương mến thương này chút nha. Nhìn hình lưu diễn khắp nơi mới thấy mình và Đan Trường là nhiều show chung với nhau nhất luôn đó anh Lý Hoàng Tuân há? Đây là những hình cũ nhất thôi chứ còn trong kho hình thì còn nhiều hình chung lắm! Từ từ khoe sau".

Nhìn những hình ảnh fan dành lời khen nức nở cho vẻ điển trai của nam ca sĩ họ Phạm. Tuy nhiên, phản ứng của người trong cuộc mới gây chú ý. Đan Trường đã bình luận lại chùm ảnh này với thái độ vui vẻ: "Ôi trời đất ơi. mẹ Thảo dìm hàng bố hả?". 

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đều dành lời khen cho Đan Trường. Ai cũng bình luận "anh Bo" có vẻ đẹp vượt thời gian. Đáp lại Thanh Thảo dành lời cảm ơn đến mọi người. Ca sĩ gốc Thái Bình cũng khoe cô và đồng nghiệp điển trai có rất nhiều chuyến lưu diễn cùng nhau. Họ là các ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ của những năm cuối thập niên 90 đầu 2000.

Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 1.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 2.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 3.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 4.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 5.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 6.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 7.
Ảnh thời trẻ của Đan Trường khiến fan phát sốt vì vẻ ngoài điển trai vượt thời gian - Ảnh 8.

Ca sĩ Đan Trường và Thanh Thảo của nhiều năm về trước.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC