Ngày 27 Tháng 11, 2013 | 11:52 AM

Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm

Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trải qua gần 5 năm yêu nhau với bao sóng gió, cuối cùng cặp đôi Tiến Mạnh – Phương Thanh (Sao Mai) cũng đã có một đám cưới rộn ràng niềm vui trong sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè.

Chia sẻ về cơ duyên “bắc nhịp cầu tình” đưa Tiến Mạnh đến Phương Thanh, giải nhì dòng Dân gian Sao Mai 2012 cho biết, 2 người gặp nhau khi Phương Thanh còn là ca sĩ của đoàn ca múa Nghệ An do NSUT Tiến Dũng - bố của Tiến Mạnh làm trưởng đoàn. Năm ấy, có hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc, NSUT Tiến Dũng đã gọi Tiến Mạnh về biểu diễn giúp đoàn. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cả Phương Thanh và Tiến Mạnh đã rất ấn tượng về nhau.

Trước hết, cả 2 đều bị cuốn hút bởi ngoại hình, sau dần dà anh Mạnh cảm nhận được nhiệt huyết và niềm đam mê của tôi dành cho âm nhạc. Còn tôi thì đặc biệt ấn tượng, mà nói đúng hơn là ngưỡng mộ tài năng âm nhạc của anh Mạnh. Mạnh vừa hát hay, nhạc cảm tốt, lại còn đàn rất giỏi. Từ khi quen anh Mạnh, tôi đã hiểu biết thêm về các thể loại âm nhạc văn minh của thế giới. Chắc vì thế mà tôi lại càng nể phục và yêu anh nhiều hơn. Còn một điều nữa anh ấy rất "ghi điểm" trong tôi đó là sự tinh tế, điềm đạm của một người đàn ông đĩnh đạc. Điều đó làm tôi luôn thấy ấm áp khi bên cạnh anh” – Phương Thanh tràn ngập hạnh phúc.

Ngày Tiến Mạnh tỏ tình, Phương Thanh cảm giác như mình đang “bay trên mây”, hạnh phúc không thể tả. Ngay trên quê hương Nghệ An, cả 2 đã trải qua những tháng ngày lãng mạn và hạnh phúc nhất. Phương Thanh còn nhớ, hôm ấy, cô đã hát tặng bạn trai bài "Cơn gió lạ" và được Tiến Mạnh khen hay mặc dù cô biết mình hát nhạc nhẹ chẳng hay ho gì cả.

Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 1

Phải trải qua một thời gian sống xa nhau, Tiến Mạnh ở Hà Nội còn Phương Thanh ở Nghệ An… cả 2 cũng phải trải qua không ít sóng gió. Đã có lúc họ chia tay thực sự, mỗi người có ý định kiến tạo một cuộc sống mới. Thế nhưng duyên số đã buộc chặt họ lại và đưa họ càng đến gần với nhau hơn ngay cả trong những khi sóng gió bủa vây.

Vào 23/11 vừa qua, đám cưới của Tiến Mạnh – Phương Thanh đã được tổ chức tại TP Vinh trong sự chứng kiến của đông đủ của 2 gia đình và tất cả bạn bè nghệ sỹ ở Nghệ An. Mọi người hát hò từ trưa đến 3h chiều mới nghỉ. Có người bảo đám cưới vui nhất mà họ được chứng kiến. Đặc biệt, trong ngày vui của anh trai, Hương Tràm lần đầu tiên hát thoải mái theo yêu cầu của khán giả.

Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 2
Hương Tràm và mẹ trong lễ cưới anh trai

Phương Thanh cũng chia sẻ: “Mấy hôm, trước ngày cưới của chúng tôi, Tràm chạy show liên tục và thiếu ngủ. Vậy mà về đến nhà vẫn tất tả giúp anh chị những gì cần thiết cho đám cưới. Còn món quà vật chất thì lớn lắm, không tiết lộ được”.

Cả 2 cũng có ý định sẽ tổ chức đám cưới ở Hà Nội. Tuy nhiên, do chưa ấn định được ngày nên họ vẫn chưa thể thông báo đến mọi người. Về kế hoạch tuần trăng mật, Phương Thanh cho biết, do bận quá nên chưa thể lên kế hoạch tuần trăng mật được. Tuy nhiên, nếu có điều kiện họ muốn đi Hồng Kong hoặc Singapore.

Dưới đây là một số hình ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi này:

Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 3
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 4
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 5
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 6
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 7
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 8
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 9
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 10
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 11
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 12
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 13
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 14
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 15
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 16
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 17
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 18
Ảnh cưới lung linh của Phương Thanh với anh trai Hương Tràm 19

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC