Ngày 21 Tháng 2, 2020 | 11:29 AM

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tóc Tiên bí mật làm đám cưới cùng Hoàng Touliver và hình ảnh về đám cưới của cặp đôi hết sức ít ỏi.

Ngày 20/2, Tóc Tiên tổ chức lễ cưới tại nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt. Sau đó, hai người chiêu đãi khách mời một bữa tiệc sang trọng tại một khu biệt thự vào 17h cùng ngày.

Với hai phần riêng biệt của đám cưới, Tóc Tiên chọn 2 mẫu váy cưới khác nhau để thay đổi. Khi làm lễ tại nhà thờ, Tóc Tiên mặc chiếc váy cưới có phần cổ thuyền khá kín đáo. Phần tay áo khoét sâu, kết hợp cùng chi tiết chiết eo giúp giọng ca Ngày mai khoe được vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm. Khăn xoa-rê của cô chỉ ngắn tới ngang lưng, khá nhẹ và đơn giản.

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 2.

Lễ cưới ấm cúng trong nhà thờ của Tóc Tiên.

Trong buổi tiệc tối, giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" thay sang mẫu váy cưới trễ vai, khoe lưng và vai trần. Khác với thiết kế trang nhã khi làm lễ tại nhà thờ, bộ váy thứ 2 xẻ ngực khá sâu. Khi mặc váy, chi tiết này giúp tôn lên vòng một gợi cảm của Tóc Tiên.

Ngoài những hình ảnh ít ỏi trong đám cưới được "tuồn" ra ngoài, Tóc Tiên còn có ảnh cưới đậm chất "underground" cùng với Hoàng Touliver. Cả 2 vẫn nhất quyết bí mật đến cùng chuyện vui. Nói về lý do không chia sẻ bất cứ thông tin gì, Tóc Tiên cho biết cô không muốn mang chuyện riêng tư lên sân khấu.

Vì muốn bí mật đến cùng nên Tóc Tiên và Hoàng Touliver mời rất ít bạn bè. Có rất nhiều người nổi tiếng không được đến dự như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan đều gửi đến cặp đôi những lời chúc hạnh phúc.

Được biết, cặp đôi quen nhau đã được hơn 4 năm. Chương trình "The Remix" 2015 đã se duyên cho chuyện tình cảm của họ. Sau cuộc thi, Hoàng Touliver vẫn ở bên hỗ trợ Tóc Tiên. Cặp đôi thường bị bắt gặp tình tứ bên nhau trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn kín đáo trong chuyện riêng tư.

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 3.

Ảnh cưới đậm chất "underground" của Tóc Tiên.

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 4.

Đám cưới trong nhà thờ Con gà tại Đà Lạt của Tóc Tiên.

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 5.

Vẻ gợi cảm trong tiệc cưới buổi tối của nữ ca sĩ.

Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 6.
Ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver - Ảnh 7.

Tóc Tiên chụp hình kỷ niệm cùng khách mời.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC