Ngày 23 Tháng 3, 2017 | 01:09 PM

Angelina Jolie và Brad Pitt lần đầu nói chuyện sau ly hôn

  MỚI NHẤT

Mối quan hệ của Angelina Jolie và Brad Pitt không còn căng thẳng như trước, cặp đôi hướng đến những gì tốt đẹp nhất dành cho các con.


Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn mặn nồng.

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn mặn nồng.

Đã hai tháng kể từ khi Angelina Jolie và Brad Pitt thuê luật sư riêng để giải quyết các vấn đề ly hôn và quyền nuôi con của họ. Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra, nhưng có vẻ như họ đang tiến gần đến mức độ hòa giải. Nguồn tin trên E! cho biết, cặp đôi đã lần đầu ngồi lại với nhau kể từ khi ly hôn.

"Mọi thứ giữa Brad và Angelina đã ổn, họ không căng thẳng như trước. Mối quan tâm chung của cả hai là những đứa trẻ và họ muốn làm những điều tốt đẹp nhất cho chúng", một nguồn tin cho hay.

Một người trong cuộc chia sẻ với E!: “Gần đây, họ đã bắt đầu nói chuyện lại với nhau và đó là một bước tiến quan trọng. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã được thông qua luật sư và trợ lý. Cặp đôi đang tập trung vào việc bù đắp những thiệt thòi cho những đứa trẻ khi bố mẹ ly hôn”.

“Brad hi vọng rằng cả anh và Jolie sẽ là những ông bố, bà mẹ tốt và mang đến cho các con của họ một cuộc sống hạnh phúc. Cả hai đề đồng ý đặt các con lên trên hết”, một người thân cận của Pitt chia sẻ với E!.

Những suy nghĩ của Brad Pitt dường như cũng đồng cảm với vợ cũ. Tháng trước, Angelina Jolie cũng đã bày tỏ trên BBC, rằng với cô, Brad Pitt là thành viên trong gia đình: “Chúng tôi là một gia đình và sẽ mãi là một gia đình. Chúng tôi sẽ vượt qua thời gian này và hy vọng rằng gia đình chúng tôi càng trở nên mạnh mẽ hơn”.

Nửa năm sau ngày Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, Brad Pitt tìm kiếm niềm vui ở một lớp điêu khắc nghệ thuật. Được biết, nam diễn viên đến đây hằng ngày để theo học một lớp điêu khắc dưới sự hướng dẫn một người bạn, nghệ nhân Thomas Houseago.

Về phía Angelina Jolie, cô cũng đã cân bằng lại cuộc sống. Tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên vừa tham gia buổi công chiếu phim “First They Killed My Father” cùng các con tại Campuchia. Đây là bộ phim Jolie đảm nhận vai trò đạo diễn, nói về cuộc diệt chủng của Khmer Đỏ dưới góc nhìn của một đứa trẻ.

Theo VOV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC