Ngày 3 Tháng 3, 2021 | 09:20 AM

Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý?

  MỚI NHẤT

Huỳnh Hiểu Minh dường như muốn cố gắng phủ nhận tin đồn ly hôn nhưng Angelababy lại hoàn toàn "phớt lờ" động thái của anh.

Sự thật về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn khiến mọi người tò mò, nhất là khi họ không hề có bất kỳ phản hồi chính thức nào về những tin đồn ly hôn.

Thậm chí trong sự kiện Đêm hội Weibo vừa diễn ra cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại "mỗi người một chỗ", cặp đôi nổi tiếng này cũng chẳng có tương tác gì và nếu không nói là vợ chồng thì có lẽ một bộ phận khán giả sẽ nhầm tưởng họ chỉ là người dưng.

Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý? - Ảnh 2.
Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý? - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ngồi cách xa nhau trong sự kiện.

Một số nguồn tin cho biết thì từ nửa năm trước cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã gặp trục trặc. Khi sự nghiệp của Angelababy ngày càng thăng tiến thì cô lại càng có ý muốn ly hôn, chỉ có điều Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý và luôn cố gắng níu giữ. Có thể thấy trong ngày sinh nhật Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh căn đúng giờ để gửi lời chúc đến bà xã nhưng cô hoàn toàn "phớt lờ" không đáp trả.

Tại Đêm hội Weibo, Angelababy vui vẻ nói chuyện với Dương Mịch và Nghê Ni nhưng cô lại giữ khoảng cách cùng chồng mình, thậm chí còn bỏ về trước trong lúc Huỳnh Hiểu Minh vẫn đang đứng trên sân khấu. Huỳnh Hiểu Minh quay video Angelababy trên sân khấu, còn đeo nhẫn ở ngón áp út như một lời khẳng định về cuộc hôn nhân, vậy mà nữ diễn viên Vân Trung Ca lại thờ ơ trước mọi chuyện.

Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý? - Ảnh 4.
Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý? - Ảnh 5.

Angelababy muốn ly hôn nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại níu kéo không đồng ý?

Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý? - Ảnh 6.
Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý? - Ảnh 7.

Đối với fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thì có lẽ họ sẽ thất vọng vì thần tượng của mình giờ như những người xa lạ. Nhưng hình ảnh ngọt ngào hạnh phúc tại thời điểm 5 năm trước đây dường như đã trôi vào dĩ vãng.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC