Ngày 11 Tháng 5, 2017 | 04:09 PM

Á quân Xfactor 2016 bất ngờ xuất hiện tại một cơ sở spa ở Hoàng Cầu

  MỚI NHẤT

Sáng ngày 9/5 vừa qua, Excellence Spa tưng bừng khai trương cơ sở thứ 6 tại Hoàng Cầu. Chương trình diễn ra sôi động với sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Phương, Duy Phan cùng các nghệ sĩ khác.

Nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về việc chăm sóc sức khoẻ ngày càng gia tăng, nhất là đối với những người phụ nữ thời hiện đại: vừa phải giỏi việc công ty, vừa phải đảm việc ở nhà. Xuất phát từ thực trạng đó, Excellence Spa đã ra đời với các phương pháp hoàn toàn sử dụng bằng các vật lý trị liệu kết hợp với thảo dược có nguồn gốc 100% tự nhiên, không dựa vào các loại máy móc cũng như thuốc để hạn chế tối đa các tác dụng phụ. Đây cũng là phương pháp gắn liền với truyền thống lịch sử lâu đời trong ngành y tại phương Đông, đặc biệt là ở Việt Nam và Trung Quốc. Tất cả đều được dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, sự lưu thông khí huyết để giúp cho người bệnh tự khoẻ mạnh lên.

Cơ sở số 6 Excellence Spa tại Hoàng Cầu khai trương chính thức hoạt động từ ngày 9/5
Cơ sở số 6 Excellence Spa tại Hoàng Cầu khai trương chính thức hoạt động từ ngày 9/5

Ứng dụng những học thuyết đó vào thực tế, chị Bùi Tuyết Mai – Tổng giám đốc chuỗi spa Excellence đã gặt hái những thành công đáng kể khi cách đây đúng 15 năm, cơ sở đầu tiên được thành lập Quảng Ninh còn nhỏ bé và chưa được nhiều người biết đến, thì nay chị đã có đến 5 cơ sở tại Hà Nội hoạt động thành công. Và để đánh dấu mốc 15 năm hoạt động, phấn đấu không ngừng nghỉ đó, vào 10h sáng ngày 9/5 vừa qua, chị Bùi Tuyết Mai đã chính thức khai trương cơ sở thứ 6 tại địa chỉ số 10 ngõ 30 Trần Quang Diệu (ngõ 81 Hoàng Cầu).

Chị Bùi Tuyết Mai cùng đội ngũ nhân viên Excellence Spa tại Hoàng Cầu
Chị Bùi Tuyết Mai cùng đội ngũ nhân viên Excellence Spa tại Hoàng Cầu

Trong suốt buổi sự kiện, chị Mai luôn cảm ơn toàn bộ đội ngũ nhân viên cùng các đại lý đã đồng hành cùng chị, tin tưởng vào chiến lược mà công ty đã đề ra, cùng kiên trì vượt qua từng khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay. Chị Mai cũng chia sẻ: “Duyên của tôi đối với ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bắt nguồn từ hồi trẻ, khi tôi quá mải mê kinh doanh kiếm tiền, cơ thể của tôi trở nên đồ sộ, việc đi lại ăn uống đầy khó khăn cùng với một số bệnh của người béo đã khiến tôi chán nản, chẳng muốn làm gì. Nhưng kể từ khi tôi được đi học, tôi giảm béo thành công cho bản thân, tôi đã nghĩ đến việc có nhiều người cũng sẽ ở trường hợp giống tôi lúc đó và họ cần được giúp đỡ. Đấy là khởi nguồn tôi mở Excellence Spa đầu tiên ở Quảng Ninh. Trong suốt quãng thời gian kinh doanh sau đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên và các đại lý là những người đã tin tưởng, đồng hành, cùng đóng góp để phát triển cho chuỗi spa ngày càng một hoàn thiện và lớn mạnh. Tôi không biết nói gì ngoài những lời cảm ơn chân thành sâu sắc, tôi xin hứa sẽ tiếp tục phát triển Spa với hướng đi đưa sự Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đến toàn đất nước Việt Nam”

Tuấn Phương, Duy Phan cùng các nghệ sĩ góp mặt để chung vui cùng Excellence Spa
Tuấn Phương, Duy Phan cùng các nghệ sĩ góp mặt để chung vui cùng Excellence Spa

Cũng trong buổi sáng, khoảng hơn 150 khách hàng đã đến tham dự và chúc mừng. Mỗi khách hàng đều nhận được những phần quà đặc biệt thay cho lời cảm ơn từ Spa. Bên cạnh các chương trình tri ân, bốc thăm trúng thưởng, Excellence Spa cũng rất vinh hạnh có được sự góp mặt của các nghệ sĩ đến chúc mừng như ca sĩ Đặng Tuấn Phương – Á Quân X-Factor 2016, ca sĩ Duy Phan – Top 3 Phiên bản Hoàn Hảo, ca sĩ Thục Hiền, Kim Anh và nghệ sĩ ảo thuật Nam Nie. Đặc biệt ca khúc Mẹ Tôi – ca khúc đã đưa Tuấn Phương đến với ngôi vị Á Quân Xfactor 2016 đã mang lại cho toàn bộ khách hàng những cung bậc cảm xúc khó quên.

Ca khúc Mẹ Tôi được ca sĩ Tuấn Phương thể hiện thành công, để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả
Ca khúc Mẹ Tôi được ca sĩ Tuấn Phương thể hiện thành công, để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả

Kết thúc sự kiện, tất cả các khách hàng đều hân hoan trở về, trong số đó cũng đã có rất nhiều khách hàng lần đầu tiên biết đến Excellence Spa. Cơ sở Hoàng Cầu cũng rất vui mừng khi đã có đến hơn 100 khách hàng đăng ký sử dụng các liệu pháp chăm sóc sức khoẻ và nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ chị Bùi Tuyết Mai

Chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương sẽ diễn ra liên tục trong 1 tuần đầu tiên với các chính sách ưu đãi đặc biệt. Để được tư vấn một cách chi tiết vui lòng liên hệ:

Excellence Spa Hoàng Cầu

Địa chỉ : Số 10, ngõ 30 Trần Quang Diệu (ngõ 81 Hoàng Cầu), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 04.3823.6333

Fanpage: https://www.facebook.com/excellencespa68/?ref=br_rs

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC