Ngày 26 Tháng 8, 2019 | 11:59 AM

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo Á hậu Lệ Hằng, tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019” ngoài việc thử thách bản thân với những khó khăn thì điều cô được nhất đó là tìm được người bạn tâm đầu ý hợp là H'Hen Niê.

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 1.

Hai cô gái đội Vàng đã chiến thắng thử thách Tập 8 "Cuộc đua kỳ thú". Ảnh: TL

"Cuộc đua kỳ thú 2019 đã xác định được 4 đội cuối cùng trụ lại với cuộc thi năm nay. Trong đó, đội Vàng với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng từng khiến nhiều người đã hoài nghi về khả năng tiến xa. Tuy nhiên, đội Vàng đã chứng minh "vàng thật không sợ lửa" khi liên tục thể hiện bản thân thông qua từng thử thách của cuộc đua.

Trong tập 8 vừa lên sóng tối 24/8, đội Vàng đã về nhất. Để kỷ niệm chiến thắng đầu tiên này, cả hai quyết định gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mặt mộc được thực hiện dựa trên cảm hứng về quá trình tham gia cuộc đua của đội Vàng.

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 2.

Nói về bộ ảnh mặt mộc, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng cho biết trong quá trình tham gia cuộc đua, cả hai đều để mặt mộc nên quyết định thực hiện bộ ảnh mặt mộc nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn chân thực và tự nhiên về đội Vàng mang đến Cuộc đua. Ảnh: Hậu Lê

"Có lẽ điều duy nhất tôi phải hy sinh khi tham gia chương trình này là không được xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu như những lúc dự sự kiện. Tôi và H'Hen mang theo đúng một cây son và một hộp má hồng. Ngày đầu tiên, chân tay đầy vết bầm tím nhưng đến những ngày cuối thì không thấy nữa vì da sạm đen vì nắng" - Lệ Hằng chia sẻ.

Người đẹp gốc Đà Nẵng cho biết, trong quá trình thử thách cô cũng không may bị dị ứng nước, nổi mẩn li ti khắp người. Tuy khó khăn nhưng bước vào cuộc đua, cô và đàn em H'Hen Niê chỉ nghĩ phải làm sao cố gắng hết sức để hoàn thành các thử thách, chứ không hề quan tâm đến việc lên hình xấu hay đẹp.

Chia sẻ về những khó khăn của cuộc đua, á hậu Lệ Hằng cho biết: "Tôi đến cuộc chơi này chỉ đặt mục tiêu vào sâu nhất có thể để đến nhiều vùng miền đất nước, thực hiện các thử thách của chương trình. Với tâm thế đó, tôi và H'Hen Niê khá thoải mái ở những tập đầu. Nhưng khi cuộc thi càng gay go, có thể dừng chân sớm, chúng tôi buộc cố gắng gấp nhiều lần.

Áp lực cuộc đua không chỉ đến từ thử thách ban tổ chức đặt ra hay việc cạnh tranh giữa các đội chơi. Mỗi lần bước vào nhiệm vụ mới là mỗi lần đối diện với sự nguy hiểm và cả nỗi sợ hãi của chính mình. Bạn có quyền chọn dừng cuộc chơi hoặc dấn thân, chiến thắng nỗi sợ hãi và bứt phá giới hạn bản thân. Khi đó, ý chí và niềm tin là thứ quyết định tất cả. Tôi nghĩ đây mới chính thử thách lớn nhất mà bất cứ thành viên nào cũng phải trải qua" .

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 3.

Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu H'Hen Niê trở thành tri kỷ từ sau cuộc đua. Ảnh: Hậu Lê

Tuy nhiên, đổi lại với những khó khăn, hi sinh đó, người đẹp gốc Đà Nẵng cho biết cái được lớn nhất của cô sau chương trình là tìm được một người bạn tri kỷ, thấu hiểu mình - đó là H'Hen Niê.

"Tôi và Hen quen nhau từ khá lâu nhưng sau "Cuộc đua kỳ thú" chúng tôi trân quý dành cho nhau. Đi đua vất vả nên hai đứa lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ của nhau, chưa kể mệt nhất là những hôm di chuyển xuyên đêm để đến địa điểm tiếp theo. Buổi tối, H'Hen và tôi thay nhau phụ giặt đồ để người còn lại được nghỉ ngơi. Nhưng quan trọng nhất là sự thấu hiểu nhau trong suốt hành trình".

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 4.

Một số hình ảnh thân thiết của hai người đẹp sau "Cuộc đua kỳ thú 2019". Photo: Hậu Lê

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 5.
Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về được - mất sau “Cuộc đua kỳ thú - Ảnh 6.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC