Ngày 30 Tháng 8, 2013 | 09:15 PM

44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin

44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin
  MỚI NHẤT

Diva nhạc Việt có những cử chỉ nhí nhảnh vui đùa trong vai trò làm giám khảo cho cuộc thi 'Đồ Rê Mí 2013.

44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 1
  
44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 2  

Từ ngày ngồi ghế nóng cho cuộc thi âm nhạc dành cho các bé thiếu nhi, Thanh Lam khiến không ít khán giả bất ngờ về tính cách trẻ trung dù chị đã bước vào tuổi 44. Xuất hiện trong buổi ghi hình show dân gian tại vòng Chắp cánh của Đồ Rê Mí, diva nhạc Việt và Xuân Bắc làm cả trường quay bật cười trước các hành động pha trò.

44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 3
  
44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 4  

Thay vì phong cách nhí nhảnh mọi ngày, Xuân Bắc đeo mặt nạ, biến thành ông lão 60 tuổi. Để hùa theo Xuân Bắc, Thanh Lam đã làm những cử chỉ xì tin khi chu miệng, lè lưỡi trước ống kính. Cả hai phối hợp tạo nên tiếng cười thoải mái cho khán giả. Với riêng các em nhỏ Đồ Rê Mí, nhìn thấy hình ảnh của ông lão Xuân Bắc bên cạnh giám khảo Thanh Lam, không ít bé đã hét lên ngạc nhiên, thậm chí sợ sệt.

44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 5
  
44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 6  

Tham gia ghi hình còn có nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong vai trò giám khảo. Chị thay thế vị trí của giảng viên Đặng Châu Anh do bận đi công tác nước ngoài. Tác giả "Thu tình yêu" khá thoải mái kết hợp cùng Xuân Bắc và Thanh Lam bởi bản thân chị là giáo viên dạy nhạc cho nhiều em nhỏ.

44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 7
  
44 tuổi, Thanh Lam vẫn xì tin 8 

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC