Ngày 1 Tháng 2, 2020 | 07:14 AM

3 năm sau vụ tố Phan Thành gây chấn động, Thúy Vi: Tôi hối hận đã làm vậy với người yêu mình!

  MỚI NHẤT

"Thật sự, đó là lỗi của tôi, bây giờ tôi rất hối hận vì đã làm như vậy với người yêu mình. Sau khi đăng lên như vậy, tôi và người đó chia tay nhau luôn" – Thúy Vi cho biết.

Vừa qua, tại chương trình Giải mã tình yêu, hot girl Thúy Vi đã được mời đến để chia sẻ về chuyện đăng đàn kể xấu người yêu cũ là thiếu gia Phan Thành - hôn thê của hot girl Midu cách đây 3 năm.

Tôi rất stress khi bị mọi người hùa vào chỉ trích nọ kia, tôi cảm thấy hoảng sợ

Việc đăng đàn kể xấu người yêu cũ và xóa khi đã đến tai cả triệu người diễn ra khi tôi còn nhỏ, mới 17 tuổi nên còn bồng bột. Nguyên nhân đăng đàn tố người yêu là do tôi tức tối quá.

Sau khi cãi nhau với người đó, tôi đã chụp hết tin nhắn đăng lên Facebook. Nửa tiếng sau, tôi có xóa đi, nhưng mọi chuyện đã muộn rồi, mọi người đã thấy hết.

Lúc đó, tôi rất stress khi bị mọi người hùa vào chỉ trích nọ kia, tôi cảm thấy hoảng sợ. Chỉ sau một đêm ngủ dậy mà tất cả mọi người đều biết đến tên tôi.

 3 năm sau vụ tố Phan Thành gây chấn động, Thúy Vi: Tôi hối hận đã làm vậy với người yêu mình! - Ảnh 1.

Thúy Vi

Trong một thời gian dài, tôi stress nặng. Nhưng sau đó, tôi tập dần chấp nhận lời bàn tán của mọi người. Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện tự làm tổn thương bản thân vì những lời dị nghị như vậy.

Thời điểm ấy, tôi chỉ có một mình. Tôi không muốn kể cho bạn bè, ba mẹ nghe. Tôi muốn vượt qua mọi thứ một mình.

Trước những lời bàn tán hay bài báo trái chiều về mình, tôi chọn cách im lặng cho qua chuyện. Tôi không nghĩ phải giải thích.

Tôi rất hối hận vì đã làm như vậy với người yêu mình

Khi tôi công khai mọi chuyện xấu của người yêu cũ cho mọi người biết, cả hai chúng tôi đều áp lực, tổn thương. Nhưng vì có quá nhiều khúc mắc nên tôi mới phải công khai những chuyện đó lên.

Nhưng bây giờ, nếu có cãi nhau với người yêu, tôi sẽ chọn cách ứng xử khác hơn vì tuổi của tôi đã khác.

Câu chuyện này diễn ra đã ba năm rồi, đến giờ tôi không nhớ được vì sao lại tức tối tới mức tố người yêu trên Facebook. Tôi chỉ nhớ là có cãi nhau qua lại, nặng lời với nhau. Tôi bồng bột, trẻ trâu quá nên không kiềm chế được, đã đăng lên Facebook.

Thật sự, đó là lỗi của tôi, bây giờ tôi rất hối hận vì đã làm như vậy với người yêu mình. Sau khi đăng lên như vậy, tôi và người đó chia tay nhau luôn.

Nếu được quay trở lại khoảng thời gian đó, tôi sẽ không dại dột làm như vậy nữa và giữ bình yên cho riêng mình.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC