Ngày 30 Tháng 5, 2018 | 03:53 PM

3 gương mặt đang nổi tiếng trên truyền hình bất ngờ bị "cấm sóng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - BTV Minh Tiệp, rocker Anh Khoa và MC Trấn Thành là những gương mặt nổi bật được khán giả truyền hình yêu mến suốt một thời gian trước khi bị nhà đài chấm dứt hợp tác vì những scandal xôn xao dư luận.

BTV Minh Tiệp: Bị tố bạo hành em vợ và tạm thời dừng lên sóng

Tối 25/5, tài khoản Facebook T.D. - tự nhận mình là em vợ của MC/BTV Minh Tiệp (hiện công tác tại Đài truyền hình Việt Nam) đăng lời kêu cứu. Theo tài khoản Facebook này, T.D đã bị chính anh rể bạo hành suốt nhiều năm. Nữ sinh 15 tuổi cũng đưa bằng chứng là vết thương ở mặt.


BTV Minh Tiệp bị dừng lên sóng sau scandal em vợ tố bạo hành.

BTV Minh Tiệp bị dừng lên sóng sau scandal em vợ tố bạo hành.

Trước sự việc này, nhà trường, các tổ chức bảo vệ quyền trẻ em và gia đình đã lên tiếng. Bản thân BTV Minh Tiệp cũng chia sẻ về hành động của mình. Khi sức ép dư luận quá lớn, phía VTV đã kịp thời lên tiếng.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV đã có ý kiến về chuyện của BTV Minh Tiệp. Theo đó, ông khẳng định bất cứ nào nhân viên của Đài có vấn đề tạo dư luận không tốt đều không được tiếp tục lên sóng.

"Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày của mình", nhà báo Phan Ngọc Tiến.

Không chỉ vậy, nhà báo Phan Ngọc Tiến còn phủ nhận thông tin BTV Minh Tiệp bị buộc thôi việc tại VTV sau khi em vợ tố đánh đập, bạo hành. Ngoài ra, theo trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV, khi sự việc được giải quyết đúng sai rõ ràng, BTV Minh Tiệp sẽ được xem xét dẫn trở lại.

MC Trấn Thành: Bị đài Truyền hình Vĩnh Long cấm sóng

Tháng 4/2017, ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long chia sẻ với báo chí rằng các game show có sự xuất hiện của nghệ sĩ Trấn Thành sẽ ngừng phát sóng. Cụ thể, chương trình thực tế "Tuyệt đỉnh song ca nhí" cũng gạch tên anh ra khỏi danh sách huấn luyện viên dù trước đó từng công bố, và thay bằng nghệ sĩ Thanh Bạch.

Đại diện của đài cho rằng chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua của Trấn Thành khiến anh không thích hợp nữa.


MC Trấn Thành cũng từng lao đao vì nhà đài Vĩnh Long cấm lên sóng.

MC Trấn Thành cũng từng lao đao vì nhà đài Vĩnh Long cấm lên sóng.

Ông Lê Quang Nguyên đã đưa ra lý do về việc nhà đài Vĩnh Long không cấm sóng MC Trấn Thành. Đầu tiên đó là việc Trấn Thành có dấu ấn không đẹp từ khi làm vở Tô Ánh Nguyệt ở nước ngoài. Cụ thể, trích đoạn cải lương "Tô Ánh Nguyệt Remix" với sự tham gia của MC Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu và diễn viên Anh Đức gây tranh cãi khi đã "bóp méo" nội dung vở cải lương kinh điển của cố soạn giả Trần Hữu Trang.

Nam MC phải lên tiếng xin lỗi vì đã tự ý lấy vở diễn nổi tiếng ra để chế tác dị bản mà chưa xin phép tác quyền. Anh bị Sở văn hóa phạt 32,5 triệu đồng sau vụ này.

Lý do thứ 2 được ông Lê Quang Nguyên đưa ra chính là việc nhà đài Vĩnh Long đang siết chặt nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình. Và MC Trấn Thành chính là nhân vật được nhắc nhiều nhất trong hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện hài nhảm.

Rocker Phạm Anh Khoa: Bị cắt hết hình ảnh trong chương trình phát sóng trên VTV


Sự nghiệp của Phạm Anh Khoa cũng chao đảo khi bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình.

Sự nghiệp của Phạm Anh Khoa cũng chao đảo khi bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình.

Cuối tháng 4 vừa qua, Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch tố gạ gẫm tục tĩu. Ngay lập tức vụ việc trở thành mối quan tâm của mọi người vì bản thân rocker Phạm Anh Khoa là một nghệ sĩ có đời tư trong sạch. Sau những lần đấu qua đấu lại, trước áp lực của dư luận, Phạm Anh Khoa đã phải lên tiếng xin lỗi.

Hậu quả anh nhận được từ sự việc này chính là việc Phạm Anh Khoa bị các nhãn hàng, các quỹ ngừng hợp tác. Bên cạnh đó, chương trình "Trời sinh một cặp" mà Phạm Anh Khoa tham gia cũng có động thái quyết liệt về sự việc này.

Cụ thể, BTC gameshow nhận định thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình. Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất quyết định sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC