Ngày 17 Tháng 1, 2020 | 11:46 AM

2 người đẹp phim giờ vàng VTV trổ tài gái đảm cúng ông Công ông Táo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Quỳnh Hoa và Phương Oanh bất ngờ trổ tài gái đảm tự tay chuẩn bị đồ cúng ông Công ông Táo khiến fan hết lời khen.

Năm 2019 vừa qua, Quỳnh Nga và Phương Oanh là 2 cô gái được ưu ái tham gia vào các bộ phim phát sóng giờ vàng như Về nhà đi con, Sinh tử, Nàng dầu order... 2 người đẹp đã bước qua tuổi 30 nhưng đã có sự nghiệp riêng cùng gia tài khiến nhiều người mơ ước.

2 người đẹp phim giờ vàng VTV  trổ tài gái đảm cúng ông Công ông Táo  - Ảnh 1.
2 người đẹp phim giờ vàng VTV  trổ tài gái đảm cúng ông Công ông Táo  - Ảnh 2.

Phương Oanh khoe mâm cơm cúng ông Công, ông Táo.

Những ngày cuối năm trong không khí đón Tết mừng xuân, 2 cô gái xinh đẹp quyết định tự tay mình đón Tết và trổ tài gái đảm chuẩn bị mâm cúng ông Công ông Táo tại nhà. Bỏ lại sau lưng những bận rộn của ngày áp Tết, Phương Oanh chia sẻ khoảnh khắc tiễn ông Công, ông Táo. Cô viết: "May là vẫn còn nửa ngày hôm nay để tiễn ông Táo lên chầu Trời...Thành tâm kính lễ...: Lần đầu cắm hoa thược dược thắm đượm hồn quê mà cũng đẹp ra phết. Hoan hỉ quá".

Được biết, Phương Oanh phải làm sớm hơn 1 ngày vì cô bận công việc quay phim. Năm qua ngoài sức nóng của "Nàng dâu order", Phương Oanh còn quay một phim phát sóng giờ vàng. Trong năm 2020, nữ diễn viên tuổi Tỵ hứa hẹn sẽ có sự trở lại bùng nổ và tuyệt vời hơn vai Quỳnh trong "Quỳnh búp bê".

2 người đẹp phim giờ vàng VTV  trổ tài gái đảm cúng ông Công ông Táo  - Ảnh 3.

Quỳnh Nga đi mua đồ cúng 23 tháng Chạp.

Không chỉ riêng Phương Oanh, Quỳnh Nga năm qua cũng có sự thành công nhất định. Cô có sự trở lại ấn tượng trong vai tiểu tam của phim "Về nhà đi con", "Sinh tử". Tuy nhiên về cuộc sống riêng tư, năm nay là năm cô đón Tết trong tình cảnh "đơn chiếc" sau khi ly hôn Doãn Tuấn.

Vì đón Tết cùng bố mẹ nên Quỳnh Nga quyết tâm trổ tài gái đảm bằng việc đi chợ chuẩn bị cúng ông Công, ông Táo. Tâm sự về việc cúng ngày 23 tháng chạp, Quỳnh Nga cho hay: "Cuối năm là thời điểm khá bận rộn, nên tôi cũng chỉ tranh thủ đi chợ hôm nay để sắm một số đồ cúng Táo và đồ Tết. Năm nay, tôi đón năm mới cùng bố mẹ, nên cũng muốn đỡ đần mẹ một số việc".

2 người đẹp phim giờ vàng VTV  trổ tài gái đảm cúng ông Công ông Táo  - Ảnh 4.

Quỳnh Nga trổ tài gái đảm khi đi mua sắm đồ lễ.

Trong không khí Tết đến xuân về, Quỳnh Nga cảm thấy ấm áp hạnh phúc dù năm qua đã xảy ra nhiều biến cố. Nữ diễn viên sinh năm 1988 thích nhất khoảng thời gian cận Tết, khi người người nhà nhà mua sắm nhộn nhịp. Dù bận rộn với nhiều kế hoạch nhưng Quỳnh Nga cũng cố gắng thu xếp, hoàn thành sớm công việc trong năm cũ để được quây quần bên gia đình.

Quỳnh Nga cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến độc giả, người hâm mộ một năm mới phát tài như ý, tràn ngập niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC