Ngày 11 Tháng 8, 2018 | 11:00 AM

16 năm yêu mặn nồng của diễn viên Lê Khánh và ông xã điển trai

  MỚI NHẤT

Tròn 16 năm kể từ khi cặp đôi chính thức yêu nhau, đến khi đám cưới và sắp chào đón con đầu lòng, vợ chồng Lê Khánh vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thủa con son.

Trên trang cá nhân của mình, Lê Khánh vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình cùng với ông xã. Tròn 16 năm kể từ khi cặp đôi chính thức yêu nhau, đến khi đám cưới và sắp chào đón con đầu lòng, cả hai vợ chồng vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thủa con son. "9/8/2002 - 9/8/2018 đã 16 năm mình bên nhau rồi chồng yêu. Chúng ta đã cùng đồng hành với nhau, với biết bao nhiêu là vui buồn của cuộc sống. Và bây giờ chúng ta chuẩn bị chào đón một thành viên mới cùng đồng hành với vợ, chồng mình ở thời gian sắp tới. Vợ vui và hạnh phúc lắm , cám ơn chồng" - Lê Khánh hạnh phúc chia sẻ.

Cuối năm 2014, Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải tổ chức đám cưới sau hơn 10 năm gắn bó bên nhau. Đến tháng 6/2018, Lê Khánh lần đầu tiết lộ việc đang mang thai ở tháng thứ 5. Dù đang ở giai đoạn cuối thai kỳ, vợ chồng Lê Khánh vẫn thoải mái lộ diện trong một số sự kiện, mới đây nhất là đám cưới con gái nghệ sĩ Hồng Vân. Ở khoảng thời gian này, gương mặt và thân hình "bà mẹ bỉm sữa" tương lai Lê Khánh tròn trĩnh trông thấy.

Vợ chồng Lê Khánh kỉ niệm 16 năm bên nhau trước ngày lâm bồn.
Vợ chồng Lê Khánh kỉ niệm 16 năm bên nhau trước ngày lâm bồn.
Gương mặt nữ diễn viên tròn trĩnh trông thấy.
Gương mặt nữ diễn viên tròn trĩnh trông thấy.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC