Ngày 14 Tháng 6, 2017 | 01:21 PM

Xúc động với chùm ảnh con trẻ nghẹn ngào trong bài học Hiếu kính cha mẹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đây là chùm ảnh được ghi lại tại Khóa tu Đạo đức mùa hè diễn ra vào sáng ngày 13/06 tại Hải Phòng. Khóa tu do đạo tràng Phật Hạnh và Chúng thanh niên Phật Quang miền Bắc tổ chức.

Khóa tu đạo đức mùa hè tại Hải Phòng do đạo tràng Phật Hạnh và Chúng thanh niên Phật Quang miền bắc tổ chức là một trong những khóa sinh hoạt hè nằm trong chuỗi chương trình sinh hoạt hè cho trẻ em diễn ra hàng năm trên toàn miền Bắc. Năm nay, khóa tu đạo đức hè tại Hải Phòng bắt đầu từ 3/6/2017 và sẽ kết thúc vào ngày 18/6 tới.

Với 15 ngày tu tập, các em học sinh được trải nghiệm rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Xen kẽ các bài học đạo đức như các bài học về nhân quả, các bài học về Hiếu kính cha mẹ, Tôn Sư Trọng Đạo, Giá trị của sự vâng lời, tác hại của game online... các em còn được tham gia các trò chơi đầy sáng tạo, các game show khơi dậy tiềm năng ở trẻ, giúp các em sống hòa mình trong tập thể, biết thương yêu đoàn kết và có tinh thần tương thân tương ái...

Theo một huynh trưởng của Chúng thanh niên Phật Quang miền Bắc, hầu hết các khóa tu học sinh đều được trải nghiệm các hoạt động và những bài học đạo đức trọng yếu trên.

Sáng qua, ngày 13/6, trong bài học về Hiếu kính cha mẹ do các Ni Sư chùa Phật Quang giảng dạy, các em học sinh đã nghẹn ngào, rơi lệ khi nhận ra tình thương yêu vô bờ bến của cha mẹ dành cho mình, thứ tình cảm thiêng liêng cao cả mà cuộc sống thường ngày đã phủ che mất.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh đáng yêu này của các em học sinh

Ngân Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC