Ngày 8 Tháng 7, 2013 | 08:02 PM

Vợ “luyện công”?

Vợ “luyện công”?
  MỚI NHẤT

Lúc gần gũi, tôi phát hiện bà xã có những động tác “co thít” mà theo tôi đoán là do tập luyện. Tôi cảm thấy khó chịu khi vợ tôi lại dính líu đến những trang web bậy bạ…

Tr. Quang (TP.HCM)

Xin nói ngay, phương pháp tập luyện này (kegel) không hề có xuất thân không đàng hoàng, và quý bà, quý cô tìm đến nó cũng không phải vì một mục đích “không trong sáng”. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết ở những trang sách nghiêm chỉnh. Đơn giản, đó chỉ là một trong nhiều cố gắng “bảo tồn và phát huy” món quà tình dục mà các đôi uyên ương đang và sẽ làm, nếu có cơ hội. Bài tập này còn dành cho cả các ông, và nếu hiệu quả (còn bàn cãi, không cứ chịu khó “lăn lê bò toài” là lính trơn thành đại tướng cả) hẳn nhiều quý ông chẳng nề hà xung phong.

Do vậy, bạn nên loại ngay ý nghĩ tiêu cực về chuyện này, cả khi đúng là bà xã bạn có “luyện công”. Tuy vậy, chiều ý bạn, thử bàn xem liệu có trường hợp: có khi nào không hề phẫu thuật hay tập luyện gì nhưng một phụ nữ vẫn có được “công phu” này?

Vợ “luyện công”? 1
  

Ta đã biết, kegel dựa vào sức co bóp của nhóm cơ vùng đáy chậu làm át chủ bài, trong khi nhóm cơ này còn kiêm nhiệm với chức trách gần tương tự với một số cơ quan bài tiết bàng quang, trực tràng. Do vậy, chìa khóa của người tập là nắm được nhóm cơ đích này thông qua động tác thắt và thả bài tiết. Chẳng cao xa bí hiểm gì, ai cũng đều dùng chúng hằng ngày, tất nhiên, khác nhau giữa tập và không tập là sự nhuần nhuyễn.

Cũng chính vì vậy mà người ta nhận thấy, đôi khi một phụ nữ, chẳng cần văn ôn võ luyện gì vẫn có thể bất ngờ đạt thành tựu nhờ một phút “xuất thần” vô tình nào đó. Cụ thể: trong một lần gần gũi, do một cú trở bộ vô tình, do một cố gắng ngẫu nhiên hoặc có chủ đích cố kiềm chế nhu cầu bài tiết để toàn tâm toàn ý cho cuộc vui mà bất ngờ quý cô đạt được món quà khác thường. Bất ngờ có được “đường link” quý giá, hẳn người may mắn không dại gì mà không lặp lại động tác, dần dà thành điêu luyện. Câu hỏi là vì sao có người “đổ mồ hôi sôi nước mắt” chẳng nên công cán gì, trong khi có người “một bước lên tiên”? Sự tình có lẽ nằm ở sự hữu duyên về cấu trúc cơ thể, về khả năng vận cơ nào đó.

Rốt lại, có quá nhiều lý do để bạn “đổi giận làm vui” với “công phu” luyện thành của hiền nội, bất kể cô ấy tầm thầy học đạo hay tự dưng trời cho trúng độc đắc. Thêm ý nữa hẳn sẽ giúp bạn nhẹ lòng: khá nhiều trường hợp, phụ nữ bỏ công cho mình thì ít mà muốn dành trái ngọt cho chồng thì nhiều. Đơn giản dù quý cô thành thạo thế nào cũng không thể hoàn lại 100% độ thít hẹp như thuở ban sơ mới về, nên mười hết tám, sự khác biệt chủ yếu được dành cho ông cảm nhận hơn là bà.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
Theo PNO

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC