Ngày 8 Tháng 9, 2019 | 04:00 PM

Vợ bị chồng ghẻ lạnh đúng đêm tân hôn vì hành động 'hư hỏng', nhưng biết sự thật chồng lại nghiện vợ không rời

  MỚI NHẤT

Loan nghĩ rồi, anh không muốn nghe cô giãi bày, thì cô hành động luôn. Loan lao vào ôm chặt chồng, khóc lóc kể về những kỉ niệm tốt đẹp thời yêu nhau.

Hiệp hơn Loan cả 8 tuổi, trong 1 lần đi chơi với bạn lớ ngớ thế nào mà quen được cô sinh viên mới ra trường, vẫn nai tơ ngơ ngác là Loan. Hai người nhanh chóng bên nhau, rồi quyết định về chung 1 nhà sau nửa năm yêu đương. Thời gian không dài, song người trong cuộc thấy đã đủ và chẳng thể chịu được cảnh sau buổi hẹn hò lại nhà ai người nấy về nữa.

Đêm tân hôn là lần đầu tiên giữa 2 người. Với Loan, Hiệp còn là người đàn ông thứ nhất, bởi những năm đi học cô chưa có mối tình nào vắt vai cả. Khỏi phải nói Loan hồi hộp, luống cuống và run sợ tới mức nào.

Tối hôm trước ở nhà cô đã lên mạng xem các diễn đàn phụ nữ rỉ tai nhau "chuyện ấy" rồi những bài chia sẻ của các chuyên gia tâm lý trên Youtube. Nhưng trước giờ G cô vẫn muốn ôn lại kiến thức một tí. Thành ra trong khi đợi Hiệp tắm, Loan tranh thủ mở điện thoại ra ngó lại một lượt bài học. Đó cũng chỉ là cách "khởi động" để không mắc sai lầm của phụ nữ đêm tân hôn.

Vợ bị chồng ghẻ lạnh đúng đêm tân hôn vì hành động hư hỏng, nhưng biết sự thật chồng lại nghiện vợ không rời - Ảnh 1.
Ảnh minh họa

"Em xem cái gì đấy?", trong khi Loan đang say sưa xem một chuyên gia chia sẻ việc phụ nữ hay có những suy nghĩ sai lầm trong chuyện ấy thì một giọng nói bỗng vang lên ngay bên tai. Loan hoảng hồn đánh rơi cả điện thoại. Phen này chết dở rồi!

"Anh không nghĩ em lại là người con gái như thế! Cứ ngỡ em trong sáng, ngây thơ lắm, thì ra em hư hỏng đến mức này. Em nói em chưa yêu ai, anh thực sự không quan trọng chuyện quá khứ của em, nhưng em nói thế ngang với lừa dối anh, coi anh là thằng ngu mà dắt mũi đúng không?", Hiệp tức giận phừng phừng, mắng Loan té tát.

"Em... em học tập...", Loan lí nhí thanh minh. "Anh là đàn ông còn hiếm khi xem mấy thể loại đồi trụy đấy, em là phụ nữ thản nhiên xem chứng tỏ em phóng đãng tới mức nào. Thôi đừng nói nữa, khi anh còn đang cố kiềm chế...", Hiệp bỏ lại một câu rồi đùng đùng sập cửa bỏ đi.

Đêm tân hôn vò võ 1 mình, Loan ấm ức phát khóc, oan mà không giãi bày được. Rõ ràng tất cả chỉ là những video rất bình thường, không nặng nề như Hiệp nghĩ, chẳng qua anh vào nghe được đúng mấy cái từ nhạy cảm.

Những ngày tiếp theo, Hiệp đối xử với Loan rất lạnh nhạt, đêm đều không về phòng tân hôn ngủ cùng vợ. Loan nhiều lần muốn nói chuyện, mà anh kiên quyết không thèm nghe.

Mãi nửa tháng sau, mẹ chồng phát hiện con trai sáng sớm từ phòng làm việc đi ra mới mắng Hiệp một trận, bắt anh có chuyện gì cũng phải về phòng ngủ cùng vợ. Sau đám cưới hôm đó mới là đêm đầu tiên Loan và chồng chung phòng.

Loan nghĩ rồi, anh không muốn nghe cô giãi bày, thì cô hành động luôn. Loan lao vào ôm chặt chồng, khóc lóc kể về những kỉ niệm tốt đẹp thời yêu nhau. "Anh phải tin em chứ? Em không nói dối anh, nếu không anh có thể thử xem...", Loan nhìn chồng đắm đuối, ý tứ mời gọi rõ ràng.

Sau nửa tháng khi anh đã nguôi chuyện kia, lại bị Loan đả động tình cảm rồi thách thức, khiêu khích, Hiệp liền ngã gục. Sau khi xong việc, Hiệp tẽn tò nhận ra vợ mình thật sự là lần đầu tiên. Anh xấu hổ kinh khủng, lắp bắp xin lỗi cô. Loan cười dịu dàng, chấp nhận bỏ qua cho anh.

Sau đêm tân hôn muộn, đêm nào Hiệp cũng phải quấn lấy vợ. Và anh bàng hoàng nhận ra, vợ mình là tay mới nhưng giỏi hơn mình gấp nhiều lần. Báo hại anh đêm nào cũng được vợ cho lên mây, sáng ra mệt tơi bời không muốn cả dậy đi làm.

Trên công ty Hiệp rảnh tí là nghĩ ngay đến vợ và chỉ mong mau tan làm về nhà với Loan. Về nhà thì chỉ mong cơm nước nhanh nhanh còn kéo tuột vợ vào phòng ngủ. Anh từ bao giờ trở nên đói khát thế nhỉ?

"Em... đều học trên các diễn đàn chị em đó hả?...", Hiệp ngượng ngùng hỏi vợ. Nhớ đến thái độ tệ hại của mình nửa tháng kia anh vẫn thấy tội lỗi ngút ngàn. "Vâng", Loan cười khúc khích.

Vợ bị chồng ghẻ lạnh đúng đêm tân hôn vì hành động hư hỏng, nhưng biết sự thật chồng lại nghiện vợ không rời - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Bỗng nhiên Hiệp không còn ác cảm với việc những phụ nữ không hề quen biết vẫn có thể chia sẻ tâm sự thầm kín về chuyện ấy với nhau trên mạng nữa. Với những người chưa có kinh nghiệm gì, muốn đời sống vợ chồng suôn sẻ và thăng hoa, nó thật sự là cứu cánh.

Thử tưởng tượng vợ chồng anh mà xem. Anh vốn dốt đặc về vấn đề này vì trước nay luôn bảo thủ, Loan lại lơ ngơ một chữ bẻ đôi không biết, đủ mường tượng ra bức tranh tình dục của hai người ảm đạm và cứng quèo thế nào. Sao được phong phú, tuyệt vời như hiện tại.

Nói đến lại thấy anh còn kém kĩ năng khoản này lắm, có khi phải join ngay vào 1 nhóm Adam để học hỏi thôi. Chiều chuộng bà xã hết lòng chứ, giữ vợ thật chặt kẻo có ngày mất vợ như chơi!

Theo Thược Dược (Helino)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC