Ngày 8 Tháng 6, 2013 | 07:16 AM

"Tình dục trễ nải" thổi bùng "lửa" phòng the

"Tình dục trễ nải" thổi bùng "lửa" phòng the
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhiều quý ông vẫn tự tin rằng sự chủ động, nhanh, mạnh khi ở trên giường là sự đảm bảo tuyệt đối cho những cuộc ái ân nồng đượm. Nhưng khi tìm hiểu “cơ chế” của cơ thể người phụ nữ, các nhà khoa học tin rằng quan niệm này hoàn toàn sai lầm.

"Tình dục trễ nải" thổi bùng "lửa" phòng the 1

Điều chỉnh tốc độ yêu là bí quyết đơn giản giúp bạn thổi lên ngọn lửa phòng the nồng nàn.

 
“Yêu” chậm:  Phụ nữ “thèm”,  đàn ông “cần”

Hơn mười năm trước, GS Paul Williams ((khoa Tâm lý học, Đại học Utah, Mỹ) là một trong những nhà nghiên cứu đầu tiên giúp thế giới hiện đại có cái nhìn đúng đắn về khái niệm mới mẻ mang tên tình dục trễ nải. Khái niệm này được ông công bố, sau một cuộc thí nghiệm dựa trên hàng trăm phụ nữ tình nguyện. Từ thí nghiệm này, ông phát hiện ra cơ thể người phụ nữ bình thường cần trung bình 20 phút cho một “khúc dạo đầu” hoàn hảo (cao gần gấp đôi năm giới – PV). Vì vậy, “yêu” chậm sẽ giúp các nàng thực sự sẵn sàng. Trong khi đó, với cánh mày râu, quan hệ tình dục một cách bình tĩnh, không gấp gáp sẽ giúp họ làm chủ dễ dàng những thay đổi cảm giác trong cơ thể mình và đối tác, qua đó điều chỉnh tư thế, tốc độ để cả hai có thể cùng lên đỉnh.

Theo khảo sát, thời gian cho màn dạo đầu của các cặp đôi tỷ lệ nghịch với độ dài của mối quan hệ. Khi “chuyện ấy” trở nên thường xuyên và thành thói quen, người ta tự cho phép mình bỏ qua nhiều điều, đặc biệt là đàn ông, người có xu hướng coi tình dục giống như một cuộc đua cán đích. Khi một phụ nữ có vẻ ấm ướt, điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ đạt được cực khoái ngay sau đó. GS Paul tin rằng, người đàn ông sẽ phải nhân đôi số thời gian mà họ nghĩ là đủ cho đối tác “lên đỉnh” để điều chỉnh tốc độ yêu chậm lại phù hợp.

Nhìn chung, tình dục viên mãn cần có sự kiên nhẫn, gần gũi, tình yêu và sự tôn trọng. “Yêu” chậm đã được nâng lên thành một nghệ thuật như tình dục Tantric (tình dục thiền - PV) với màn dạo đầu kéo dài để bạn tìm hiểu cơ thể cũng như tâm hồn của người ấy. Bạn có bao giờ để ý ánh mắt, sự cọ xát tinh tế của làn da, mùi tóc, đôi môi hoặc nốt ruồi trên ngực của người ấy mỗi khi lâm trận? Lần cuối cùng bạn từ từ và nhẹ nhàng hôn lên cơ thể người ấy là khi nào? “Yêu” chậm là cách yêu dịu dàng, âu yếm, hiệu quả và tốt cho sức khoẻ. “Yêu” chậm thì bạn mới biết khi nào nên nhanh.
 
Chống lại nghịch lý thời hiện đại

Sự bùng nổ của truyền thông, phim sex và nhiều mặt hàng tăng cường sinh lý dẫn đến nguy cơ về những cuộc ái ân chớp nhoáng trong thế giới hiện đại. Áp lực lớn từ công việc, cuộc sống càng khiến cho hai người khác giới khó lòng thỏa mãn sau những cuộc yêu luôn bị chi phối, thiếu hụt thời gian. Vội vã để “yêu” nhau, đó giống như một liều thuốc độc giết chết mọi xúc cảm và sự thiêng liêng nguyên thủy của những cuộc ái ân.

Có lẽ, nó là lý do khiến nhiều cặp đôi trên thế giới gần đây đổ xô tìm hiểu về nghệ thuật làm tình trễ nải. Rất tình cờ, cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu lại là cơ hội cho họ tìm đến giá trị căn bản của tình dục. Thậm chí, tại Italia, một phong trào “yêu” chậm đã được khởi xướng. Người Italia tin rằng, quan hệ tình dục trễ nải là yếu tố tuyệt vời giúp họ vượt qua đời sống phòng the không như ý.

GS Paul Williams thì đã tin những trào lưu “thổi lửa phòng the” bằng cách “yêu” chậm như ở Italia rồi sẽ trở thành hiện tượng phổ biến trên toàn thế giới. Ông nói: “Làm “chuyện ấy” một cách gấp gáp vừa là bản năng vừa chịu yếu tố của thói quen cũng như môi trường tác động. Tuy nhiên, tình dục về bản chất là cuộc hành trình, không phải là điểm đến. “Chuyện ấy” nên được thưởng thức như các bạn nhâm nhi tận hưởng một ly vang Chateauneaf-du-Page một trăm tuổi chứ không phải là một vại bia cuối giờ trước quán bar đóng cửa”.
 
“Yêu” chậm cũng cần  kỹ năng

“Tự xử” và các bài tập luyện Kegel cho cả nam lẫn nữ giúp kiểm soát tốt hơn các cơ cực khoái để kéo dài hơn thời gian lâm trận. Bạn cần chú ý đến hơi thở trong quá trình. Nếu muốn kéo dài hơn, bạn cần phải làm chậm lại cả hơi thở của mình, nhất là khi gần lên đỉnh. Cả phụ nữ và đàn ông đều có hai điểm đặc biệt kích thích, do đó phải luân phiên và kết hợp các thư thế, động tác nhịp nhàng, điều này cần được thực hiện khéo léo và chậm rãi.
Vân Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC