Ngày 27 Tháng 6, 2013 | 04:49 PM

Thứ Năm: Ngày tuyệt vời để làm “chuyện ấy”

Thứ Năm: Ngày tuyệt vời để làm “chuyện ấy”
  MỚI NHẤT

Thứ Năm là ngày tuyệt vời nhất cho "chuyện ấy" và thứ Sáu sẽ là ngày lý tưởng để kết hôn.

Tương ứng với mỗi ngày trong tuần, thực hiện việc làm nào là dễ đạt được thành công nhất?

Dựa theo bài viết của tác giả Amy Jone trên trang báo Thesun.co.uk, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây:

Thứ Hai: Mua máy ảnh

Theo doanh số bán hàng trực tuyến năm 2012 ở Anh, máy ảnh được cho là mặt hàng bán chạy nhất vào ngày thứ Hai. Người tiêu dùng có thể mua được thiết bị điện tử trên các trang web rẻ hơn rất nhiều so với những của hàng giảm giá khác, đặc biệt là sau thời điểm cuối tuần.

Thứ Ba: Đi ăn ở nhà hàng

Hầu hết các nhà hàng đều không được giao hàng vào các ngày cuối tuần, nguyên liệu thực phẩm tươi mới nhất là thời điểm cận ngày thứ Tư.

Anthony Bourdain, đầu bếp của một nhà hàng ăn ở Anh chia sẻ: “Thứ Hai có lẽ không phải là ngày tốt nhất để bạn ăn cá ở nhà hàng”.

Thứ Tư: Ngày đi Shopping

Mọi người thường có xu hướng đi mua sắm vào đầu tuần và cuối tuần. Vì vậy mà ngày thứ Tư được cho là ngày ít đông người nhất ở các siêu thị Anh.

Thứ Năm: Ngày của “chuyện ấy”

Thứ Năm: Ngày tuyệt vời để làm “chuyện ấy” 1
  

Theo các nhà nghiên cứu của trường kinh tế London, thứ Năm là ngày tuyệt vời nhất của sex, nồng độ cortisol tự nhiên kích thích mạnh mẽ hormone tình dục ở cả nam giới và nữ giới, đặc biệt là lúc sáng sớm.

Thứ Sáu: Kết hôn

Ở Anh, hầu hết các đám cưới đều được tổ chức vào ngày thứ Bảy. Vì vậy, kết hôn vào ngày thứ Sáu là được cho là lựa chọn hoàn hảo nhất vì các khoản chi phí khi làm lễ cưới có thể được giảm giá xuống một nửa.

Theo các nhà khoa học thứ sáu là ngày con người có ý trí mạnh mẽ nhất trong tuần, vì vậy đó cũng là thời điểm thích hợp cho việc từ bỏ thuốc lá hoặc một thói quen xấu nào đó.

Ngoài ra, thứ Sáu cũng được chọn là ngày phù hợp nhất để bán nhà. Theo công ty kinh doanh bất động sản Redfin (Mỹ), những người bán nhà vào ngày thứ Sáu sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn. Phát hiện của họ dựa trên bảng phân tích của hơn 1triệu người ở 16 thị trường bất động sản trong khoảng 21 tháng.

Thứ Bảy, Chủ nhật: Thời điểm tốt nhất cho đấu giá trực tuyến

Tác giả Amy Jone cho biết, bán hàng trực tuyến ở Anh thường mang lại kết quả tốt nhất trong ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Ngoài ra, cuối tuần cũng là thời điểm tuyệt vời để gặp gỡ bạn bè, người thân và cùng nhau thưởng thức những bữa cơm thân mật.

Theo Soha/Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC