Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 09:02 AM

"Thâm cung bí sử" (45-6): Một lần mừng hụt

"Thâm cung bí sử" (45-6): Một lần mừng hụt
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sinh lý và tâm lý liên quan rất mật thiết với nhau. Khi nhu cầu sinh lý không được giải tỏa thì tâm lý của con người rất nặng nề, hay cáu gắt bực bội.

 
Cánh đàn ông gọi nôm na hiện tượng này là “bí hạ phá thượng”. Mỗi lần thấy giám đốc cau có vô cớ là anh chị em trong công ty lại nghĩ ngay rằng chắc lâu rồi sếp không được vợ thưởng. Và bà phó phòng hành chính của công ty đã hiến cho sếp một diệu kế.

Hôm đó, bà phó phòng mang mấy văn bản lên giám đốc xin chữ ký. Mạnh ngạc nhiên khi thấy bà này gần đây trẻ đẹp hẳn ra. Trước đây mặt bà ta có nước da thiết bì rất xấu, vậy mà bây giờ mặt bà ta bừng sáng lên, da trắng hồng và mịn như da con gái. Mạnh khen rất thật thà: “Gần đây em đẹp lên rất nhiều. Có bí quyết gì vậy?”. “Bí quyết là em đi học thiền. Anh cũng nên vận động chị ấy ngồi thiền”. “Nhưng da dẻ vợ tôi không đến nỗi xấu lắm, ơn trời cũng được mịn màng và hồng hào”. “Nhưng thiền không chỉ giúp cải thiện về nhan sắc mà cái chính là tăng cường sức khỏe. Ở lớp em có bà 66 tuổi, sau một thời gian theo thiền đã yêu lại mạnh mẽ như thời con gái. Khi được thầy mở luân xa số 2 thì năng lực và nhu cầu tình dục tăng lên nhiều lần, lúc nào cũng tới đỉnh”. Như người chết đuối vớ được phao cứu sinh, Mạnh nhờ bà phó phòng đến nhà rủ vợ đi học thiền.

Và ngay hôm đó, Mạnh cũng nhờ bà phó phòng cho mượn tài liệu thiền để đọc. Anh thật sự vui mừng khi biết thiền trong trường sinh học dưỡng sinh không phải là để đi tu mà là một y thuật tu luyện để nâng cao sức khỏe. Khi học thiền, học viên được thầy mở các luân xa để tiếp nhận năng lượng của vũ trụ, trong đó luân xa 2, nằm tại huyệt trường cường chủ trị về sinh lý, sinh dục và bài tiết. Đây chính là niềm hy vọng của Mạnh. Anh càng mừng hơn khi thấy vợ hăng hái đi học thiền.

Nhưng Mạnh đã nhầm. Không có bộ môn khoa học nào chịu ảnh hưởng tâm lý và ý chí mạnh mẽ như thiền. Khi ngồi thiền, người ta tập trung năng lượng vào đâu, nhằm giải quyết vấn đề gì của cơ thể thì hiệu quả rất mạnh mẽ. Đi học thiền, Bảo Kim tập trung năng lượng vào việc diệt dục. Đây là cách thiền của nhà Phật và Bảo Kim đang thiền theo kiểu đó. Ngoài giờ học ở lớp, về nhà, Bảo Kim ngồi thiền mỗi đêm 2h, từ 11h đêm – 1h sáng và coi ông chồng như đã chết rồi. Mạnh cố tình mặc rất khêu gợi, đi qua đi lại nhiều lần trước mặt vợ, nhưng vô ích, vì khi thiền, người ta nhắm mắt lại.
 
 (Còn nữa)
Khánh Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC