Ngày 9 Tháng 3, 2015 | 11:00 AM

Quan trọng hơn cả "anh yêu em"

  MỚI NHẤT

​Quan trọng hơn cả lời tán tỉnh, thề thốt "anh yêu em", những hành động nhỏ nhặt, tinh tế mà chỉ có người đàn ông yêu bạn nghiêm túc, chân thành mới có thể làm được.

1.Cùng bạn đến những
nơi anh ấy không thích

1.Cùng bạn đến những nơi anh ấy không thích

Dù không mấy hứng thú với một buổi tiệc đông đúc toàn những người lạ ở công ty của bạn nhưng chỉ vì bạn chắc chắn phải xuất hiện ở đó, anh ấy sẽ không ngại tháp tùng bạn đi dự tiệc.

2. Cuối tuần, bạn nằm ốm, chàng sẽ hủy mọi cuộc hẹn để ở bên bạn

Một cơn sốt nhẹ khiến bạn phải nằm nhà dưỡng sức, anh ấy vẫn bỏ qua lời rủ rê hấp dẫn của hội chiến hữu chỉ để ở bên chăm sóc bạn. Đó là người đàn ông hiếm có khó tìm, sẵn sàng hi sinh những cuộc vui cuối tuần vì không muốn bỏ mặc bạn cô đơn lúc ốm đau.

3. Có thể ngủ cùng giường với bạn mà không đòi hỏi chuyện chăn gối

Đối với chàng, có bạn yên bình nằm ngủ trong vòng tay của mình cũng đã là một đặc ân.

4. Mời hội bạn thân và gia đình của bạn đi ăn uống

Bởi muốn lấy lòng cả những người quan trọng của bạn và muốn nhìn thấy giây phút bạn vui vẻ bên cạnh người thân, anh ấy không tiếc gì việc chiêu đãi mọi người những bữa ăn thân mật, ấm cúng.

5. Sau một chuyến công tác xa, người ấy sẽ ghé qua thăm bạn trước

Bởi vì rất nhớ bạn và biết rõ người yêu đang lo lắng, mong chờ nên chàng sẽ ghé qua chỉ để chào bạn, để đưa một món quà nhỏ, tặng một nụ hôn vội trước khi trở về nhà mình nghỉ ngơi.

6. Luôn trả lời tin nhắn của bạn

Chúng ta đôi khi không muốn trả lời tin nhắn của bất cứ ai, bởi vì bận rộn, vì đang bực mình hoặc đơn giản vì không có hứng. Nhưng người đàn ông thật sự trân trọng bạn sẽ cố gắng hồi đáp mọi tin nhắn để bạn không phải bâng quơ suy nghĩ.

7. Để ý đến những điều nhỏ nhặt về bạn là luôn nhớ rõ chúng

Chàng ghi nhớ những kỉ niệm tuổi thơ vụn vặt mà bạn kể, biết rõ loại sổ tay bạn hay dùng, loại trái cây bạn thích ăn. Những điều đó chứng tỏ ai kia rất yêu thương bạn.

8. Kiên nhẫn nghe những mẫu chuyện tầm phào của bạn

Người ấy yêu bạn, yêu cả tính lắm lời nhiều chuyện, và sẽ giả vờ quan tâm những câu chuyện về anh người yêu cũ của vợ sếp hay cái cô nhân vật thứ chính phản diện đáng ghét trong một bộ phim nhiều tập bạn đang xem.

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC