Ngày 20 Tháng 10, 2020 | 11:00 AM

Nhân ngày 20/10, bà xã Tuấn Hưng: “Điều tôi luôn tự hào là mình đã chọn chồng rất chuẩn”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Liên tiếp gặt hái được thành công trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, ăn uống nhưng theo Thu Hương – bà xã Tuấn Hưng, đến thời điểm hiện tại điều khiến cô luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực làm đẹp, mới đây chị táo bạo mở chuỗi cửa hàng ăn uống ngay giữa mùa dịch COVID-19 - thời điểm quá mạo hiểm với kinh doanh. Chắc chị đã gặp không ít khó khăn?

Thực tế kế hoạch này của tôi đã được ấp ủ và chuẩn bị từ cuối năm 2019 để ra mắt thị trường vào đầu năm 2020. Tuy nhiên kế hoạch bị thay đổi vì dịch bùng phát hồi tháng 2. Thú thật, thời điểm đó tôi cũng cảm thấy khá hoang mang nhưng tôi vẫn quyết định đưa "Cô Thỏ" ra mắt thị trường.

Tất nhiên, chuyện kinh doanh bị thiệt hại bởi dịch bệnh là có. Thế nhưng khi chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tôi đã cân bằng được mọi thứ. So với lần bùng dịch đầu tiên, công việc của tôi hiện không còn bị thiệt hại nhiều.

Việc nhanh chóng phát triển thành hệ thống gần 50 cửa hàng chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường khiến nhiều người cho rằng phần lớn là nhờ marketing bằng hình ảnh ông xã Tuấn Hưng. Là người vợ, cũng là chủ thương hiệu, chị nghĩ sao về đánh giá này?

Thú thật, điều này không khiến tôi suy nghĩ tiêu cực mà còn giúp tôi cảm thấy rất vui bởi vợ chồng hỗ trợ nhau là điều đương nhiên. Nhưng tôi cho rằng những thành công của tôi không chỉ nhờ danh tiếng của anh Hưng mà còn nhờ cả sự chung sức của anh nữa. Anh Hưng luôn có mặt trong mỗi dấu mốc sự nghiệp quan trọng của tôi với vai trò là người đồng hành.

Bà xã Tuấn Hưng: “Điều tôi luôn tự hào là mình đã chọn chồng rất chuẩn” - Ảnh 1.

Tuấn Hưng đồng hành cùng bà xã trong mọi hoạt động


Không phủ nhận rằng nhờ những chuyến đi qua nhiều quốc gia trên thế giới, tiếp xúc nền văn hoá, ẩm thực nên anh Hưng rất có kinh nghiệm trong việc kinh doanh. Hơn nữa, ngoài sự trải đời, anh Hưng còn là một người có nhiều ý tưởng và đủ thông minh để hiện thực hóa những ý tưởng ấy.

Tuy nhiên, cũng nên hiểu rằng có được thương hiệu thôi vẫn chưa đủ, điều quan trọng để có thể kinh doanh lâu dài nằm ở chất lượng sản phẩm và chiến lược kinh doanh.

Đồng thời quản lý cả cơ sở kinh doanh làm đẹp và ăn uống lại chăm sóc chuyện gia đình con cái – đặc biệt con cái còn nhỏ. Chị cân đối thế nào?

Cũng may mắn tôi đã từng làm hệ thống mỹ phẩm lâu năm nên giờ tôi đã có kinh nghiệm về điều hành hệ thống! Tôi luôn cố gắng để cân bằng nhất có thể. Hơn nữa, hiện tại ông xã cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc. Mỗi khi chuẩn bị cho một dự án mới, tôi đều về nhà hỏi ý kiến chồng. Anh ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ tôi về mọi mặt từ chiến lược kinh doanh đến điều kiện tài chính.

Và thực sự, tôi phải thừa nhận rằng bản thân rất may mắn khi có được một người chồng tâm lý. Chẳng những không săm soi cách nuôi dạy con cái của vợ, anh Hưng còn cùng tôi dành thời gian cho các con sau khi xong công việc. Tất nhiên, chúng tôi đều cố gắng hết mức để có thể cùng nhau ngồi ăn cơm với con, đưa con đi học, đi chơi...

Bà xã Tuấn Hưng: “Điều tôi luôn tự hào là mình đã chọn chồng rất chuẩn” - Ảnh 2.

Mới đây Thu Hương dành tặng Tuấn Hưng bữa tiệc sinh nhật bất ngờ


Có vẻ quỹ thời gian của chị đã dày đặc, vậy đâu là khoảng riêng của hai vợ chồng để giữ tình yêu mặn nồng khiến nhiều người ngưỡng mộ?

Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau trong công việc mà. Và mặc dù bận rộn rất nhiều thứ, phải thuê giúp việc nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn dành thời gian rảnh để nấu cho chồng ăn món mà anh thích. Hai vợ chồng đã quen nhau ngót nghét 9 năm rồi nên không nhất thiết phải thể hiện tình cảm bằng cách vào bếp. Chúng tôi luôn có nhiều cách để vun đắp tình cảm của mình.

Gần đây việc Tuấn Hưng thông báo tạm dừng nghệ thuật để hỗ trợ bà xã khiến dư luận có phần không hài lòng. Liệu có phải vì chị có ít quỹ thời gian riêng tư và dành cho gia đình nên Tuấn Hưng buộc phải rời sân khấu?

Là một người vợ, tôi ủng hộ mọi quyết định của chồng mình. Nhưng anh Hưng chỉ nói sẽ "tạm dừng việc ca hát một thời gian để chăm sóc gia đình" chứ không tuyên bố giải nghệ. Tôi hiểu đam mê của anh Hưng, dù mai này không làm ca sĩ nữa thì anh ấy vẫn sẽ hát. Sự nhiệt huyết ấy chính là điều mà tôi luôn nhìn vào và học tập ở chồng.

Nghe chia sẻ của chị có thể thấy trong mắt chị, ông xã Tuấn Hưng rất chuẩn mực như một "người chồng quốc dân"?

Không đâu. Có một điểm đến giờ tôi vẫn không hài lòng ở anh đó là anh Hưng rất nóng tính. Giai đoạn đầu hôn nhân, chúng tôi cãi nhau rất nhiều. Hai con người đều có cá tính, quen cuộc sống tự do nên khi về sống chung một nhà sẽ không tránh được chuyện xích mích. Người ta vẫn bảo: "Bát đũa còn có lúc xô" mà. Ai cũng đòi hỏi người kia phải làm theo ý mình, chẳng ai chịu nhường ai nên khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Thế nhưng, khi cùng nhau vượt qua con số 5 năm, hai vợ chồng tôi đã hiểu nhau nhiều hơn. Trước mỗi xích mích, chúng tôi cùng nhau ngồi lại để nhìn nhận vấn đề và tìm cách giải quyết sao cho hợp lý. Nhưng hiện tại, anh Hưng đã dần cải thiện được tính nóng. Tôi không phải người làm cho anh thay đổi bởi cuộc đời này, vốn khó ai có thể thay đổi được ai cả, chỉ có thể là bản thân người đó tự muốn thay đổi mà thôi. Đến thời điểm, Tuấn Hưng nhận ra điều gì tốt cho mình và gia đình để thay đổi mà thôi.

Bà xã Tuấn Hưng: “Điều tôi luôn tự hào là mình đã chọn chồng rất chuẩn” - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc to của Tuấn Hưng - Thu Hương


Theo dõi trang cá nhân có thể thấy anh chị thường xuyên dành những điều bất ngờ cho nhau như việc chị âm thầm tặng anh một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cách đây không lâu. Còn anh, điều bất ngờ nhất anh dành cho chị là gì?

Lúc chưa kết hôn, vào một dịp sinh nhật, anh Hưng đã tặng tôi 1 chiếc túi LV anh mua khi lưu diễn ở nước ngoài. Vào thời điểm đó, chiếc túi có trị giá khoảng 2000$ (hơn 46 triệu đồng), thực sự là tài sản không nhỏ đối với tôi. Nhận được món quà, tôi đã vô cùng hạnh phúc. So với những món quà sau này, chiếc túi ấy vẫn luôn là một kỉ niệm đặc biệt. Và mới đây, anh Hưng bất ngờ mua tặng tôi chiếc xế hộp. Tôi rất hạnh phúc. Đây cũng là món quà đắt nhất mà anh Hưng từng tặng cho tôi. (Cười)

Nhưng suốt nhiều năm bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn tự hào rằng chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn.

Cảm ơn chia sẻ của Thu Hương!

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC