Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 08:53 PM

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi"

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của những cặp đôi hạnh phúc, đẹp rạng ngời trong “Mùa chung đôi’’ với đầy đủ cung bậc cảm xúc bất tận của tình yêu.

“Mùa chung đôi” là một trong những chủ đề của cuộc thi ảnh Bốn Mùa Yêu Thương được tổ chức liên tục từ năm 2010 thông qua website www.bonmuayeuthuong.com và Đài PTTH Hà Nội, với mục đích tôn vinh và ngợi ca những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào, những lời yêu thương nồng nàn của tình yêu đôi lứa. Chỉ trong vòng hơn 2 tháng, Ban tổ chức đã nhận về hàng nghìn bức ảnh đẹp, với đầy đủ cung bậc cảm xúc bất tận của tình yêu.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – 1 trong 5 vị giám khảo của cuộc thi, cho biết: “Ngắm những bức ảnh về chủ đề này, dường như tình yêu và hạnh phúc của họ biểu hiện qua từng ánh mắt, cử chỉ, lời tâm sự... cũng lan tỏa và khiến cho người khác thấy yêu đời, yêu người hơn’’.

Cùng ngắm những bức ảnh đẹp nhất của cuộc thi ảnh Bốn Mùa Yêu Thương – chủ đề “Mùa chung đôi” để cảm nhận niềm hạnh phúc đó.
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 1

Giải nhất: Chung tình - "Đoạn đường dù chông gai, gian khổ đến đâu, mình cùng nắm chặt tay, nguyện chung đôi đến cuối cuộc đời, em nhé…". (hoanghonmautim1977 - TP HCM)

 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 2
Giải nhì: Ngày mình chung đôi"Ta bên nhau ngày mình chung đôi, ngày ngọt ngào tình mình lên ngôi...". (Hienlinh - Thanh Hóa)
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 3

Giải nhì: Anh bộ đội và cô phóng viên - "Anh là bộ đội ở Hà Nội, tôi làm phóng viên tại Sài Gòn... Sau 3 năm thử thách giữa hai đầu đất nước, năm 2010, chúng tôi về một nhà và giờ đã có một bé trai kháu khỉnh". (Huongthao1106 – Hà Nội)

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 4
Giải ba: Con đường hạnh phúc - "Ai cũng sẽ tìm một nửa yêu thương của mình, giờ em đã tìm được một nửa yêu thương của mình đó chính là anh, người sẽ cùng em bước chung đi trên con đường hạnh phúc". (Hoacai  -  Yên Bái)
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 5
Giải ba: Hương vị tình yêu"Ba mẹ rất hạnh phúc vì con đã cùng ba mẹ trải qua 3 mùa hè rồi đấy. Mùa hè năm nay con gái của ba mẹ đã lớn hơn rất nhiều, con biết làm trò cho ba mẹ cười, biết hát...". (Nhocgonquay - TP HCM"
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 6

Giải khuyến khích (KK): Bay lên cùng ước mơ - "Hãy cùng anh đi suốt chặng đường đời này em nhé. Để cho Ước mơ hạnh phúc và tình yêu của chúng mình bay thật cao thật xa em nhé. Từ đây, Em đã là vợ anh rồi!". (Hoalanrung24 - Thái Bình)

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 7

Giải KK: Nụ hôn mùa thu - "Hôn Thật Chậm, Cười Thật Tươi, Yêu Thật Chân Thành, Tha Thứ Thật Nhanh", tình yêu đã mang anh đến bên em... Bức ảnh cưới này là kỷ niệm không bao giờ phai mờ trong lòng hai đứa khi chúng mình đã truyền hết vào đó ngọn lửa tình yêu.... (Nhim10384 - Hà Nội) 

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 8

Giải KK: Nhìn về phía mặt trời"Anh yêu à! Anh có thấy không? Ông mặt trời cũng đang mỉm cười với hạnh phúc của chúng mình đấy!. (Honglong -  Hà Nội)

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 9
Giải KK: Love U, chiu chiu... - "Hạnh phúc, đôi khi phải trải qua những lần khổ đau, dù mỗi người có một ký ức khác nhau,có thể nói ra hay không nói ra thì đều trân trọng những điều đó và coi đó là một kỉ niệm". (Thuytaneu - Hà Nội)
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 10
Giải KK: Tình yêu người lính - "Tình yêu như những giọt sương nhẹ rơi trên đóa hoa hồng... Cầm tay anh mãi không rời, để nghe hạnh phúc tuyệt vời; Để nghe anh nói ngàn lời, rằng anh yêu mãi em thôi". (NguyenStudio - Hà Nội) 
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 11
Giải KK: Đôi tay ngọt ngào -
"Em cao hơn anh rồi đó..." (Hoathanghan - Hải Phòng)  

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 12
Giải KK - Hạnh phúc giản đơn - "Hạnh phúc là lửa ấm vợ chồng cùng thắp lên. - Hạnh phúc là con đường hai ta kề vai bước đi. Lửa sẽ không tàn, con đường dài mãi, khi chúng ta luôn tin hạnh phúc là bất tận. Để hiểu rằng mục đích cuối cùng là gìn giữ được thương yêu bền lâu mãi mãi". (Sonthoa - Hà Nội)
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 13
Giải KK: Bờ vai hạnh phúc - "Nắm tay anh thật chặt và cùng nhau bước trên con đường hạnh phúc . Cám ơn anh đã cho em một bờ vai vững chắc, một bến đỗ bình yên. Cho dù thời gian hay khoảng cách cũng không làm chúng ta xa nhau, cuối cùng rồi hai đứa cũng về chung một nhà". (Nina123 -  TP Huế)
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 14
Giải KK: Chung con đường hạnh phúc "Tình yêu anh và em....chuẩn bị bước sang năm thứ 10 rồi anh nhỉ. Luôn bên nhau và đừng buông tay em anh nhé!". (Hoanang1 - Hà Nội)

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 15
Giải KK: Con đường tình yêu "Bao nhiêu chờ đợi để đổi một tình yêu chân thành .Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất .Là con người hãy yêu thương để hạnh phúc được bên nhau mãi mãi". (baotramna91 - Đà Nẵng)
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 16
Giải KK: Ta là của nhau"...Mình đến với nhau đúng vào mùa chim làm tổ, và tổ ấm của chúng mình giờ đây cũng đã có thêm một thành viên mới. Chúng ta là của nhau và chúng ta là một gia đình. Mãi bên em anh yêu nhé! (megacon - TP Thanh Hóa)
 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 17
Giải KK: Bờ hồ ngày nắng đẹp... bên anh "Yêu nhau tức là cùng nhau nhìn về một hướng. Mình sẽ mãi nắm tay nhau như thế này anh nhé! Em không vọng ước gì xa xôi đâu, chỉ cần mỗi sớm mai thức dậy, được thấy anh vẫn bên mình và nắm chặt tay em...".  (phuongkien - Hải Phòng)

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 18

Giải KK: Mùa chung đôi, mùa xây tổ ấm "...Chung một con đường với 10 năm quen biết và cùng nhau qua bao gian nan, vất vả... Vẫn mong được mãi cùng nhau chung đôi trên còn đường dài bất tận. (huyentom - Hà Nội)

Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 19
Giải KK: Đôi bạn "Chúng mình cùng vẽ ước mơ về một ngôi nhà hạnh phúc lên tấm áo này nhé! (thang190470 - Hà Nội) 
Ngắm những bức ảnh đẹp nhất "Mùa chung đôi" 20

Giải KK: Em yêu mùa thu và yêu cả anh nữa  - "... Để rồi cứ thế mỗi năm, em đều mong đến mùa thu, mùa em được gặp anh, được chung đôi, để anh lại cõng em rảo bước trên con đường quen thuộc”  (nghiale2112)

 
Giải nhất của chủ đề "Mùa chung đôi" sẽ được nhận một phần quà trị giá 15 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng cho cả chủ đề lên tới 50 triệu, do Công ty Cổ phần may Sông Hồng tài trợ. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11/2013.
 
Hà Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC