Ngày 15 Tháng 12, 2013 | 08:00 PM

"Nâng cấp" đời sống ái ân bằng ngôn ngữ sex "mật ngọt"

"Nâng cấp" đời sống ái ân bằng ngôn ngữ sex "mật ngọt"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nếu những lời nói ngọt ngào có thể đem lại sự kích thích mãnh liệt cho đối tác mà chẳng cần mất nhiều công sức, vậy sao không thử "thì thầm" khi cả hai đang ở trên chiếc giường hạnh phúc?

Sai lầm của nhiều người trong tình dục chính là ngại ngần, không dám đề cập thẳng thắn, trực tiếp quan điểm, suy nghĩ và nhu cầu của chính mình cho "đối phương" biết. Chính điều đó vô tình làm cho "cuộc yêu" thêm nhàm chán, ham muốn tình dục không được giải tỏa, kéo theo nhiều ức chế về tâm sinh lý làm phát sinh "xung đột" trong tình dục. Nhận thấy một trong những yếu tố làm cho "thế giới hoan lạc" của các cặp đôi có nguy cơ suy giảm chính ở "cơ chế": "im lặng là vàng", các nhà tình dục học đã tiến hành một cuộc nghiên cứu bằng cách chọn ra 100 cặp đôi. Họ khuyến khích 50 cặp đôi hãy cùng nhau nói về "sex" khi "yêu" hoặc ở xa nhau, dùng việc giao tiếp về "sex" là "phương tiện" trong việc "thắp lửa" cho tình dục và 50 cặp đôi còn lại hãy "không nói gì cả".

Kết quả cho thấy, sau một thời gian, những đôi được khuyến khích mạnh dạn nói cho bạn tình biết về sex, cùng nhau thoải mái chuyện trò về sex làm cho họ cảm thấy luôn bị "đối phương" hấp dẫn, lúc nào cũng có ham muốn trong "phòng the". Còn những cặp "yêu trong im lặng" thì càng ngày họ càng thấy bạn tình của họ thật "khó hiểu", không chịu chia sẻ cho họ biết cảm giác của bạn tình và nhiều khi họ thấy bế tắc trong "chăn gối". Từ đây, các nhà tình dục học khẳng định, khi Adam và Eva cùng nhau trò chuyện, tâm sự về sex sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn, nắm bắt được nhu cầu của nhau nhiều hơn và làm "thăng hoa" hơn trong việc giúp bạn tình và bản thân mình được "thỏa mãn". Ngôn ngữ trong "cõi thiên đàng" nếu "gãi đúng chỗ ngứa" thì sẽ là chất xúc tác kích thích ham muốn mạnh mẽ của đối phương.

Đối với các Eva luôn ngại ngần việc thể hiện bản thân trong tình dục thì để thốt ra những từ ngữ nhạy cảm không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu vượt qua được sự e ngại ban đầu ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận được những phản ứng tích cực từ chàng. Những câu nói như "Cơ thể anh luôn tỏa ra "mùi vị" làm em cảm thấy thật hấp dẫn, chúng ta hãy biến đêm nay thành một đêm đáng nhớ anh nhé" hoặc "Em rất thích khi anh chạm vào điểm G của em, nó làm em thật khó quên" hay chỉ đơn giản "Anh thực sự khiến em hạnh phúc, cảm ơn anh"… Tất những những điều đó sẽ khiến cho người đàn ông của Eva cảm thấy anh ấy đã hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ" của mình, họ sẽ lâng lâng với niềm "vui sướng" đó và là động lực cho các quý ông thêm "sung sức" ở những lần "chinh chiến" sau. Hãy chốt hạ "bữa tiệc yêu" hoàn hảo của mình bằng những lời nói đầy tình cảm, ướt át và đừng quên một nụ hôn "cháy bỏng" dành cho chàng khi "hạ màn".

Đa phần nam giới đều là người chủ động "im lặng" để tập trung cao độ trong quá trình chinh phục "đỉnh Olympia". Đôi khi điều đó sẽ làm cho người phụ nữ của họ trở nên bối rối khi không biết chàng có đang thực sự đạt khoái cảm hay không. Trong khi đối với đàn ông, họ thích được khen khả năng làm tình thì phụ nữ lại thích những lời khen về sự hấp dẫn của mình. Chính vì thế, các quý ông hãy phát huy "cao độ" hơn nữa "khả năng" của mình bằng những "lời có cánh" dành cho bạn tình của mình. Chỉ đơn giản "Em thật khôn khéo khi biết quyến rũ người khác, nhưng hãy dành điều đó cho một mình anh thôi nhé" hoặc "Em cảm thấy thế nào, anh muốn cùng em chinh phục "ngọn núi" này" hay "Gợi ý cho anh xem, em sẽ lên "kế hoạch" gì cho đêm này "mới mẻ" hơn nào"… Những lời "đường mật" đó sẽ củng cố thêm niềm tự hào của nàng khi đã biết "chọn mặt gửi vàng" cho người đàn ông của mình.   
 
Nhật Hạ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC