Ngày 13 Tháng 2, 2020 | 01:00 PM

Mách mẹ 5 điều khiến bé yêu khỏe mạnh, mau lớn

  MỚI NHẤT

Hành trình trở thành ông bố bà mẹ đầy thử thách, nhưng chỉ cần để tình yêu con dẫn lối thì bạn đã luôn là người mẹ tốt nhất và cố gắng nhất rồi.

Thật diệu kì khi lần đầu làm bố, làm mẹ, và ngay cả những lần sau đó nữa, vẫn vẹn nguyên những cảm xúc bồi hồi, hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi chào đón con đến với thế giới. Làm sao để có thể mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con, làm sao để con luôn thấy thoải mái, vui vẻ và được phát triển một cách toàn diện nhất...

Có rất nhiều thứ cần học để trở thành một ông bố, bà mẹ tốt vì chỉ cần yêu thương, hành trình làm bố mẹ cũng sẽ dần trở nên dễ dàng, ngọt ngào hơn. Bạn có thể ưu tiên 5 nguyên tắc cơ bản dưới đây để bé yêu luôn khỏe mạnh.

Mách mẹ 5 điều khiến bé yêu khỏe mạnh, mau lớn - Ảnh 1.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng niu làn da nhạy cảm của bé, tã giấy Moony tự hào ra mắt dòng sản phẩm tã giấy hữu cơ Moony Natural – tã siêu cao cấp với bề mặt Organic (*) đầu tiên tại Nhật Bản (**).

Thiết kế bề mặt có chứa organic cotton, không chứa các chất phụ gia gây kích ứng, đồng thời bổ sung các dưỡng chất giúp giữ ẩm, chống oxy hóa cho làn da bé, tã giấy hữu cơ Moony Natural sẽ giúp mẹ chăm sóc bé tròn vẹn mỗi ngày.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: https://www.moonyclub.com.vn/

(*) Bề mặt tã có chứa Organic Cotton

(**) Theo nghiên cứu thị trường về bề mặt tã giấy trẻ em nội địa tại Nhật Bản do Unicharm thực hiện năm 2016.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC