Ngày 11 Tháng 4, 2018 | 09:30 AM

Không thể dửng dưng khi nhìn thấy bao cao su trong túi vợ

  MỚI NHẤT

Việc bị vợ phản bội đã giày vò Tú nhiều, sự giả dối của vợ khiến Tú chẳng thể lấy lại niềm tin. Anh đã phát hiện ra tất cả bí mật nhờ vào chiếc bao cao su trong túi vợ.

Tú là một nhân viên công chức nhà nước, lương tháng vào tầm 7 - 8 triệu. Vợ anh là thư ký của một công ty nước ngoài, lương mỗi tháng có thể kiếm được 15 - 20 triệu. Người thân, bạn bè quen biết đều khen Tú may mắn vì cưới được người vợ vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang.


Vợ chăm chỉ làm việc bên ngoài nên Tú nhận làm hết các công việc nhà, chăm sóc con. (Ảnh minh họa)

Vợ chăm chỉ làm việc bên ngoài nên Tú nhận làm hết các công việc nhà, chăm sóc con. (Ảnh minh họa)

Chỉ sau một thời gian ngắn, vợ chồng Tú mua trả góp được một căn hộ chung cư, một chiếc ô tô hạng sang. Hiện tại, mỗi tháng vợ chồng Tú vẫn phải trả nợ. Toàn bộ số tiền đó đều do một tay vợ Tú xoay sở. Vợ chăm chỉ làm việc bên ngoài nên Tú nhận làm hết các công việc nhà, chăm sóc con.

Tuy nhiên, dạo này vợ Tú thường bận rộn, cô ấy luôn đi sớm về khuya, không quan tâm đến con cái. Tú thấy vậy nên góp ý với vợ, đề nghị cô giảm bớt công việc để về nhà với chồng con. Đáp lại, vợ Tú cáu giận và nói: "Em cũng muốn về sớm, nhưng nhiều việc, phải hoàn thành hết mới dám về". Vợ Tú còn nói nếu cô ấy không cố gắng, sẽ không kiếm đủ tiền trả nợ. Tiền mua nhà, mua xe vẫn còn nợ nhiều.


Hôm đó, đã 10 giờ tối, Tú thay đồ chuẩn bị đi ngủ thì vợ lại mặc đẹp, trang điểm rồi nói rằng ra ngoài để tiếp khách cùng sếp. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, đã 10 giờ tối, Tú thay đồ chuẩn bị đi ngủ thì vợ lại mặc đẹp, trang điểm rồi nói rằng ra ngoài để tiếp khách cùng sếp. (Ảnh minh họa)

Tú đã rất biết ơn sự hi sinh của vợ, cho đến ngày chủ nhật tuần trước. Hôm đó, đã 10 giờ tối, Tú thay đồ chuẩn bị đi ngủ thì vợ lại mặc đẹp, trang điểm rồi nói rằng ra ngoài để tiếp khách cùng sếp. Đã khuya, để vợ đi một mình thì không yên tâm nên Tú đề nghị sẽ chở đi. Nhưng vợ Tú lại phản ứng gay gắt, vứt túi xách xuống ghế và vào phòng ngủ đóng sập cửa lại.

Vợ Tú vội không khóa túi nên khi ném mạnh, đồ đạc văng tứ tung ra ngoài. Tú nhanh nhẹn chạy lại nhặt đồ cho vào túi giúp vợ. Tú chết lặng khi nhìn thấy bao cao su trong túi xách, vội vàng cầm vào hỏi vợ.

Đáp lại sự giận dữ của chồng, vợ Tú chỉ im lặng, nằm nhắn tin. Tú giằng lấy điện thoại thì thấy vợ đang gửi những hình ảnh nude cho sếp. Tú tát vợ hai cái và nói: "Cô đi cặp kè với sếp từ khi nào?"


Tú cảm thấy bất lực, trong mắt vợ, Tú chỉ là một kẻ bất tài. (Ảnh minh họa)

Tú cảm thấy bất lực, trong mắt vợ, Tú chỉ là một kẻ bất tài. (Ảnh minh họa)

Khi bị chồng phát hiện ra sự việc, vợ Tú không những chẳng thấy xấu hổ mà còn nói giọng đầy thách thức: "Tôi phải ngoại tình để có tiền mua nhà, mua xe, nuôi cả gia đình nhà chồng. Anh là thằng đàn ông mà chỉ biết mặc tạp dề, kiếm được vài đồng lẻ".

Tú cảm thấy trái tim như bị ai bóp nghẹt. Chồng kiếm ít tiền hơn là lý do khiến vợ ngoại tình. Bán thân là cách kiếm tiền nhơ bẩn nhưng vợ Tú vẫn chấp nhận làm, vì sao? Tú cảm thấy bất lực, bởi trong mắt vợ, Tú chỉ là một kẻ bất tài. Tú không còn đủ dũng cảm để sống cạnh một người đàn bà như vậy nữa. Anh đang cố nghĩ cách giải thoát bản thân...

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC