Ngày 8 Tháng 8, 2018 | 07:00 PM

Không nói ra nhưng các ông chồng sẽ cực sung sướng khi được nghe vợ khen những điều nhỏ tí ti dưới đây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đừng nghỉ rằng chỉ các chàng mới phải khen ngợi, ca tụng người phụ nữ của mình, các nàng hãy học cách làm điều đó thật tinh tế để đưa người đàn ông của mình lên tận mây xanh nhé!

Người đàn ông của bạn thậm chí có thể biến thành siêu anh hùng khi được cung cấp "loại vitamin" ngợi khen đúng lúc và đúng chỗ. Vì vậy, sẽ không có gì tổn hại khi đưa ra một số lời khen ngợi xứng đáng với những người đàn ông mà bạn quý mến.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh là người cha tuyệt vời

Bất cứ khi nào nhận thấy chồng đang quan tâm, chăm sóc, có những tác động tích cực đến con, dù lớn hay nhỏ thì bạn đều nên khen ngợi. Được công nhận là một người cha tốt sẽ khiến chồng của bạn lâng lâng hạnh phúc đồng thời thấy yêu quý, trân trọng gia đình của mình nhiều hơn.

Anh mặc cái áo/quần... này thật đẹp

Trong khi hầu hết nam giới không bị ám ảnh về kiểu cách ăn mặc như chị em thì họ vẫn muốn được thừa nhận là đã nỗ lực để có vẻ ngoài chỉn chu, đặc biệt là khi họ cố gắng làm tất cả để gây ấn tượng với bạn.

Tuy nhiên, họ thường hãnh diện hơn về vẻ ngoài của mình trong một bộ đồ nào đó hơn là khả năng lựa chọn đồ. Vì thế hãy tập trung vào thứ khiến chàng trông hấp dẫn thay vì những thứ tự nó đã có vẻ đẹp riêng.

Tất cả các bạn bè của em đều ấn tượng về anh

Người đàn ông của bạn là người có thể dễ dàng thu hút đối phương qua vài lần nói chuyện. Thay vì chỉ tỏ vẻ ngưỡng mộ tài ăn nói của chàng, hãy nói: "Tất cả các bạn bè của em đều ấn tượng về anh. Họ bảo cuộc vui nào có anh tham gia đều rất thú vị".

Chỉ cần nói thế, bạn sẽ khiến anh ấy vô cùng tự hào đấy.

Khen ngợi kỹ năng của chàng

Mọi kỹ năng đều cần có thời gian rèn luyện và vợ cũng không nên tiếc lời khen khi chồng giúp làm một thứ gì đó trong nhà. Đó có thể là thay bóng đèn hỏng, nấu một món ăn, phơi đồ giúp vợ. Đôi khi sự ngạc nhiên, ngưỡng mộ của bạn cũng đủ sức để chồng trở thành người hùng trong gia đình và cảm thấy vui sướng cả ngày.

Anh thật cừ trong công việc

Đánh giá cao trí tuệ của một người đàn ông và tán dương khả năng thực hiện công việc chuyên môn của anh ấy sẽ gây được ấn tượng mạnh với chàng và cũng bộc lộ nhiều về bạn. Hầu hết phụ nữ thường bị thu hút bởi sự thành đạt trong sự nghiệp của nam giới hay số tiền mà anh ta kiếm được. Đánh giá cao sự nỗ lực của anh ấy trong công việc hay những cách riêng để anh ấy thực hiện nó và bày tỏ sự ngưỡng mộ của bạn sẽ thực sự sưởi ấm trái tim chàng.

Khen khả năng "chăn gối" của chàng

Chàng của bạn là người đàn ông tuyệt vời khi ở trên giường, vậy thì bạn không nên quên nói những lời khen ngợi đó. Vì khả năng chăn gối chính là niềm kiêu hãnh số 1 của phái mạnh.

Càng nhận được nhiều lời khen về chuyện này, chàng càng muốn đưa bạn vào các chuyến phiêu lưu và sexy hơn trong "chuyện ấy". Đây cũng chính là điều bạn mong đợi.

Em làm sao có thể làm được điều này nếu thiếu anh?

Các chàng trai luôn muốn cảm thấy mình là người cần thiết. Cho dù chỉ đơn giản là giúp bạn mở một chiếc lọ hay giải quyết một vấn đề hóc búa, thì vẫn là cảm xúc vô cùng lớn với nam giới khi cảm thấy như bạn không thể sống thiếu họ. Hãy để anh ấy biết rằng bạn cần chàng trong cuộc sống, khuyến khích anh ấy thể hiện khả năng của mình.

Lời tuyên bố của Taylor Swift sau khi bị tấn công tình dục cần được đọc cho mọi cô con gái Lời tuyên bố của Taylor Swift sau khi bị tấn công tình dục cần được đọc cho mọi cô con gái

GiadinhNet - Lời tuyên bố của Taylor Swift sau khi bị tấn công tình dục cần phải được đọc cho các cô gái ở khắp mọi nơi. Đó thực sự là điều mà mọi bà mẹ nên dạy con mình.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC