Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 09:11 PM

Jennifer Phạm: Hôn nhân viên mãn nhờ chọn đúng người

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cuộc hôn nhân lần 2 đầy viên mãn của Jenifer Phạm - Đức Hải đang là biểu tượng đẹp của showbiz hiện nay.

Cả hai luôn song hành hỗ trợ nhau từ công việc đến cuộc sống. Ở đâu có Jenifer Phạm thì ở đó có Đức Hải và ngược lại. Tình yêu của họ đẹp hơn gấp bội phần khi những đứa con lần lượt chào đời. Và đặc biệt, tổ ấm viên mãn hơn khi các con yêu thương nhau, trong gia đình không có sự phân biệt "con chung con riêng" mà tất cả như một khối vững chắc, đầy yêu thương. Làm được điều đó, là sự nỗ lực lớn và tình yêu cao cả mà cả hai dành cho nhau. Họ không chỉ yêu nhau chân thành mà còn ứng xử văn minh, vượt lên trên cái tôi và những định kiến ngoài xã hội.

Jennifer Phạm: Hôn nhân viên mãn nhờ chọn đúng người - Ảnh 1.

Không chỉ dành tình yêu và chăm sóc bà xã, doanh nhân họ Nguyễn còn rất yêu thương con riêng của vợ. Về phía Bảo Nam, Jennifer Phạm cho biết con trai rất thương các em và mến Đức Hải vì cảm nhận được sự gần gũi từ bố dượng. "Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau", Jennifer Phạm từng chia sẻ về con riêng và chồng.

Tình yêu thương chân thành, cách ứng xử khéo léo của chồng doanh nhân Jennifer Phạm đã khiến mối quan hệ bố dượng và con riêng trở nên hài hòa hơn. Trong gia đình Jennifer Phạm không có chuyện mâu thuẫn con chung - con riêng, Bảo Nam có mối quan hệ thân thiết với em trai và em gái. Đây chính là điều khiến Hoa hậu châu Á tại Mỹ cảm thấy vô cùng tự hào về cảm thấy viên mãn.

Jennifer Phạm: Hôn nhân viên mãn nhờ chọn đúng người - Ảnh 2.

Để có cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm luôn tinh tế nhắc đến vai trò của chồng. Cô chia sẻ: "Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con. Về khoản này thì Jenni với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé. Cả 2 đều cùng biết chăm con thế nào là tốt nhất, từ món ăn khoái khẩu mà con thích, trò chơi con thích chơi, hay như việc chọn mua quần áo, tã quần... Chưa hết, có chồng tâm lý cũng thích lắm chứ. Mấy hôm Jenni bệnh nằm viện, cũng nhờ có ông xã mà việc chăm con cũng không mấy trở ngại".

Tự hào về chồng, Jennifer Phạm không giấu được niềm hạnh phúc mỗi khi nhắc đến người đàn ông mà cô cho là may mắn của cuộc đời mình: "Anh ấy rất tâm lý và biết chăm vợ, tìm hiểu về những món ăn bồi dưỡng cho mẹ và bé. Anh đưa tôi đi chơi, thường xuyên hỏi han và chia sẻ với vợ, tạo cho tôi tinh thần thoải mái. Trước tình yêu thương của chồng, tôi không ngại chuyện vất vả sinh con cho anh".

Phụ nữ mỗi lần sinh nở là một lần "hy sinh" bản thân. Đặc biệt với phụ nữ đẹp. Có không ít người ngại sinh vì muốn giữ gìn vóc dáng. Nhưng sự cảm kích dành cho chồng đã khiến Jennifer Phạm vượt qua tất cả để lần lượt sinh cho chồng những đứa con ngoan, đẹp và cùng nhau nuôi dạy các con.

Jennifer Phạm: Hôn nhân viên mãn nhờ chọn đúng người - Ảnh 3.

Cô chia sẻ: "Trong cuộc sống, điều gì cũng có giá trị riêng. Mỗi người sẽ có sự nhìn nhận về hạnh phúc khác nhau. Với tôi, sự nghiệp rất quan trọng nhưng gia đình luôn đặt ở hàng đầu. Tôi hy sinh công việc, nhan sắc, thời gian để đổi lại những đứa con là xứng đáng".

Và vì tạo thành một gia đình gắn kết nên bản thân Jennifer Phạm nhận được nhiều sự hỗ trợ và không quá vất vả để "điều hành" các nhóc tỳ trong gia đình. Cô cho hay: "Ba anh em yêu thương và thích chơi cùng nhau nên tôi đỡ vất vả. Bên cạnh đó, tôi cũng được chồng hỗ trợ chăm các con như chơi đùa, rượt bắt, chạy nhảy cùng chúng khắp nhà. Tôi chỉ đảm những việc nhẹ nhàng như: đọc truyện, ăn uống, hỗ trợ học bài, trò chuyện và cho con ngủ. Lâu lâu, tôi và anh Hải hẹn hò đi xem phim, có một buổi tối lãng mạn.

Mẹ chồng tôi cũng phụ giúp vợ chồng tôi. Tôi học được ở bà cách nuôi dạy trẻ. Tôi hạnh phúc vì luôn nhận được sự quan tâm, động viên của mẹ chồng. Tôi có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Tôi biết trân trọng những thứ ở hiện tại nên không có bất cứ một mong mỏi nào. Có lẽ tôi là người phụ nữ may mắn".

Nhận mình là một người may mắn, nhưng nhìn vào tổ ấm của cô, ai cũng hiểu may mắn là một phần quan trọng, nhưng giữ gìn được tổ ấm ấy, làm nó hạnh phúc hơn, tròn đầy hơn, viên mãn hơn, chính là sự nỗ lực của từng thành viên trong gia đình ấy.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC