Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 09:02 AM

Giả làm gái ngoan để giấu nhẹm quá khứ

Giả làm gái ngoan để giấu nhẹm quá khứ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi đến với ông xã, tôi đã trải qua một cuộc đời đầy sóng gió với quãng thời gian làm gái massage.

Mặc dù ngày ấy, tôi đã có thời gian bán thân (ít thôi) vì lý do cần tiền lo cho gia đình nhưng sau đó tôi đoạn tuyệt với nghề này, đến thành phố khác sinh sống, sau đó lấy chồng (là ông xã hiện nay) và đã có một bé gái 3 tuổi. Sở dĩ tôi kể ra điều này để mong một lời khuyên vì chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không được như ý muốn. Tôi vì không muốn để lộ thân phận trước đây nên luôn giả vờ là gái ngoan, không bao giờ chủ động trong chuyện chăn gối và luôn luôn để ông xã tự “chèo lái” một mình. Hậu quả là có nhiều lần anh ấy thất bại, bản thân tôi cũng không được “thoả mãn”. Liệu tôi có nên chủ động “cộng hưởng” với ông xã hay vẫn duy trì đời sống giường chiếu tẻ nhạt như hiện nay?
 
Minh Nhã (Đà Nẵng)
 
Trước hết, bạn cần cải thiện ngay chuyện chăn gối của mình bằng cách cộng hưởng cùng ông xã, đừng để chồng bạn phải “đơn thương độc mã” bởi sự quá thụ động của bạn sẽ làm cụt hứng người cầm cương. Chính bạn cũng nhận ra việc để ông xã tự “chèo lái” một mình nên đã bị thất bại. Và ngay cả bạn cũng bị thiệt thòi vì không lên tới “đỉnh” đấy thôi.

Về việc bạn sợ ông xã nghi ngờ về quá khứ trước đây của mình, chúng tôi cũng rất chia sẻ với bạn. Không chỉ những người có quá khứ không “sạch” như bạn lo lắng về điều này mà ngay cả những cô gái ngoan cũng sợ bị đối tác đặt dấu hỏi về sự “rành rẽ” trong chuyện gối chăn, họ cũng đành giấu trong lòng, lui về vai thứ mà nhường vị trí “cầm cương” cho đàn ông. Tuy nhiên, điều đó có thể chấp nhận được khi các cặp đôi ấy đều kết thúc “có hậu”. Còn với vợ chồng bạn thì lại không ổn khi chồng thì thất bại, vợ không thoả mãn.

Bạn nên biết rằng, đời sống gối chăn là một phần quan trọng trong đời sống vợ chồng. Khi nhu cầu không được đáp ứng, thường xuyên bị thất bại hay thiếu thốn sẽ khiến hai bạn dễ sinh cáu giận, stress, ảnh hưởng đến không khí trong gia đình và nuôi dạy con cái. Vì vậy, bạn không nên vì sợ ông xã nghi ngờ, đặt dấu hỏi về quá khứ mà bất hợp tác, buông xuôi chuyện chăn gối như thế. Hãy giúp chồng thổi bùng ngọn lửa chăn gối nguội lạnh bao lâu nay. Trong trường hợp xấu, ông xã biết về quá khứ của bạn, bạn nên chấp nhận điều đó và đừng giấu giếm. Hãy kể cho anh ấy lý do vì sao bạn phải sa chân làm những chuyện ấy và khao khát được làm vợ, làm mẹ như bao người phụ nữ bình thường.

Với nỗ lực rũ bỏ quá khứ của bạn và gia tài quý giá là đứa con gái 3 tuổi đáng yêu sẽ là lý do để chồng bạn không muốn mất gia đình.

Chúc bạn thành công!

BS. Liên Hồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC