Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 10:09 AM

Độc đáo các bức ảnh gửi về cuộc thi “Trong vòng tay cha”

Độc đáo các bức ảnh gửi về cuộc thi “Trong vòng tay cha”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ trong 3 tuần đầu, cuộc thi ảnh online “Trong Vòng Tay Cha” đã nhận được gần 400 tác phẩm ghi lại những khoảnh khắc tràn ngập yêu thương tình cha con từ khắp nơi gửi về tham dự và được đăng tải trên Facebook Sudocrem Việt Nam.

Độc đáo góc ảnh tình cha con

Dù chỉ mới chính thức phát động từ đầu tháng 12, sân chơi “Trong Vòng Tay Cha”, do nhãn hiệu kem chống hăm hàng đầu Vương Quốc Anh, Sudocrem, tổ chức, đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các gia đình “phó nháy”. Gần 300 bức ảnh gửi về ban tổ chức (BTC) chỉ trong vòng tuần đầu tiên, và tính đến nay, khi cuộc thi đã đi được phân nửa chặng đường, số lượt dự thi đã lên đến 400.
 
Các bức ảnh không hẳn là lung linh nhất, đậm chất nghệ thuật nhất, nhưng lưu lại chân thật các khoảnh khắc đáng nhớ của cha và con, tạo kỷ niệm đẹp cho những người tham dự. Chưa kể với tinh thần “lia ngay khoảnh khắc” của các mẹ để sưu tập những góc ảnh độc đáo nhất cho cuộc thi, các tác phẩm dự thi đã đem lại nhiều thú vị cho các facebooker khi thưởng thức các bức ảnh trên fanpage www.facebook.com/sudocremvietnam.
Độc đáo các bức ảnh gửi về cuộc thi “Trong vòng tay cha” 1
Ba bức ảnh cùng thể hiện “chuẩn” chủ đề “Trong Vòng Tay Cha” nhưng mang hai sắc thái, cảm giác rất khác nhau.
Độc đáo các bức ảnh gửi về cuộc thi “Trong vòng tay cha” 2
Kiểu ảnh cha đội con trên đầu được xem là “kinh điển” nhưng để “chộp” được lúc con cười toe toét như thế này quả là không phải dễ!
Độc đáo các bức ảnh gửi về cuộc thi “Trong vòng tay cha” 3
Trong vòng tay cha, giấc ngủ luôn êm đềm nhất
Độc đáo các bức ảnh gửi về cuộc thi “Trong vòng tay cha” 4

Để tăng tính thuyết phục cho ảnh dự thi, các phó nháy mẹ còn “tranh thủ” thêm hiệu ứng cho các bức ảnh hoặc chọn những khoảnh khắc không ngờ tới nhất

 
Sôi nổi chặng cuối của “Trong Vòng Tay Cha”
 
Vậy là chỉ còn hai tuần nữa để bạn gửi những bức ảnh độc đáo nhất về chương trình và “rinh” những giải thưởng hấp dẫn của Sudocrem. Hãy lia ảnh ngay bạn nhé để không phải bỏ lỡ cuộc thi ảnh online thú vị này!
 
•Nếu bạn chưa gửi ảnh dự thi, hãy nhanh tay chụp ảnh hai người mẫu cha và con theo đúng tiêu chí “Trong vòng tay cha” của cuộc thi, và gửi về chương trình qua trang https://www.facebook.com/sudocremvietnam/app_580788461973561
 
• Nếu ảnh dự thi của bạn đã được đăng tải trên Facebook của Sudocrem Việt Nam, hãy lấy link hình dự thi và gởi cho bạn bè để được bầu chọn nhé. BTC sẽ chọn ra 05 bức ảnh xuất sắc có lượt LIKE cao nhất để trao giải thưởng chung cuộc! Mỗi giải là một hộp đồ chơi Lego trị giá 1.179.000 và 01 sản phẩm kem chống hăm tã Sudocrem 60g.
 
Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả 30 giải may mắn hàng tuần với quà tặng là 1 sản phẩm kem chống hăm tã Sudocrem 60g. Lịch công bố được cập nhật tại trang https://www.facebook.com/sudocremvietnam/app_580788461973561.

Kem hăm tã Sudocrem – lựa chọn số 1 của các mẹ tại Vương Quốc Anh – lần đầu tiên chính thức có mặt tại Việt Nam. Chỉ cần thoa một lớp mỏng Sudocrem lên da bé để tạo “đa tác dụng”: làm dịu chỗ đau và vết ngứa khó chịu; hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái sinh da và làm lành vết thương; đồng thời duy trì độ ẩm cho da, chống lại các tác nhân gây kích ứng. Được chứng minh lâm sàng điều trị hăm tã hiệu quả, Sudocrem hiện đạng được sử dụng cho hơn 20 triệu trẻ em trên toàn thế giới và được tin dùng bởi những chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về cuộc thi ảnh “Trong vòng tay cha” tại https://www.facebook.com/sudocremvietnam.

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC