Ngày 29 Tháng 8, 2014 | 06:19 PM

Điều khiển chàng "làm chuyện ấy" theo ý mình

Điều khiển chàng "làm chuyện ấy" theo ý mình
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không phải lúc nào chàng cũng mang lại cảm giác thăng hoa thực sự cho bạn trong chuyện ái ân. Và sự vênh này khi yêu sẽ khiến bạn thấy "ngột ngạt" trên chính chiếc gường của mình.

Với mẫu chồng "nôn nóng", sự vội vã trong chuyện ân ái của chàng sẽ không thể cho bạn kịp biết cảm giác "lên đỉnh" là gì. Không ít các ông chồng thường bỏ qua khúc dạo đầu, thậm chí vài nụ hôn cũng hiếm hoi và luôn nóng lòng “về đích”.
 
Điều khiển chàng "làm chuyện ấy" theo ý mình 1

Nói những lời có cánh là một cách hay để "điều khiển" chàng theo ý của mình

Kiềm chế sự hối hả của chồng bằng màn “khơi gợi” thật chậm rãi. “Từ từ nào anh yêu” là câu nói bạn có thể sử dụng để “ngăn cản” sự thống lĩnh của anh ấy.

Khi mọi việc trong tầm kiểm soát, hãy vuốt ve và thì thầm anh ấy cùng những lời có cánh. Khen ngợi vẻ đẹp bề ngoài của anh ấy để giúp chàng thoải mái và tự tin. Tranh thủ kéo dài màn khởi động bằng massage hay những nụ hôn trên khắp cơ thể chàng.

Bạn nên khéo léo gợi ý để anh ấy biết cách "chiều chuộng" bạn và mang lại cảm giác thích thú thật sự cho cả hai. Những chỉ dẫn của bạn trong phòng the có tác dụng kích thích rất lớn. Anh ấy cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi đáp ứng được những điều mong đợi từ phía bạn.

Sự khéo léo trong gợi ý chẳng hạn như bạn có thể nói "em thích được anh...", dùng tay chỉ dẫn hoặc uốn thân hình của mình cho anh ấy biết bạn cần gì. Đừng nói "anh phải thế này, anh phải thế kia" trong suốt quá trình "yêu đương"... đàn ông không thích mệt mỏi vì sự đòi hỏi quá nhiều từ vợ.

Với chồng lười yêu

Đó là lúc anh ấy vẫn còn say sưa với chương trình tivi hay ván game đang đánh dở. Thậm chí cả tuần nay, anh ấy rơi vào tình trạng lơ là hay uể oải yêu thương cùng bạn.

Trừ khi anh ấy bực bội hay quá mệt mỏi, nếu không bạn có thể nhờ anh ấy giúp mình cài cúc hay kéo khóa dây áo ngủ từ phía sau. Lúc này, bạn gơi khợi anh ấy bằng cách vòng tay chạm nhẹ vào “khu vực nhạy cảm nhất” của anh ấy. Chắc chắn, anh ấy sẽ trút bỏ vẻ lười biếng thường ngày để sẵn sàng cùng bạn khởi động một cuộc yêu “mê đắm”. Sự bất ngờ luôn là niềm cảm hứng khơi gợi trí tò mò và thôi thúc anh ấy yêu đương.
Thụy Liên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC