Ngày 21 Tháng 8, 2020 | 09:05 PM

Dấu hiệu nàng đã "ăn nằm" với người khác mà phái mạnh không thể bỏ qua và 6 thay đổi chứng tỏ việc ngoại tình của phụ nữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiện tượng “chán cơm thèm phở” giờ không chỉ xảy ra với các đấng mày râu mà còn xảy ra ở phái đẹp. Tỉ lệ phụ nữ ngoại tình vài năm trở lại đây chênh lệch không đáng kể so với đàn ông, nhất là "ngoại tình công sở"

Tuy nhiên người chồng phải cảnh giác tìm hiểu sự thật là gì, vì những biểu hiện liệt kê dưới đây chỉ giống như chỉ dẫn, chứ không phải là cơ sở để khẳng định.

Việc bỗng nhiên thay đổi thói quen tình dục là dấu hiệu đầu tiên cảnh báo về việc nàng có thể có người đàn ông khác ngoài chồng. Bình thường cô ấy khá e dè trong chuyện phòng the, thế nhưng bỗng một thời gian trở lại đây cô ấy trở nên hứng thú nhiều hơn với việc chăn gối. Hãy cẩn thận, vì đôi khi đó là cách nàng dùng để giảm bớt sự nghi ngờ của bạn, hoặc để xoa dịu cảm giác tội lỗi khi lừa dối. Sự nhiệt tình khác lạ còn có thể do cô ấy đang dùng bạn để thay thế một hình bóng khác trong tư tưởng.

Hoặc ngược lại, nếu trước kia chuyện phòng the rất ổn thỏa, nhưng hiện tại mọi thứ trở nên bất ổn. Nàng thường lảng tránh, than mệt, trong khi đó ngày càng đẹp hơn, vẫn căng tràn sức sống thì nhiều khả năng cô ấy đang có người đàn ông khác. Đa phần phụ nữ chỉ có hứng thú tình dục với người đàn ông họ thích, có cảm tình, nên khi nàng bỗng nhiên từ chối, đàn ông nên bắt đầu nghi ngờ.

Dấu hiệu nàng đã ăn nằm với người khác mà phái mạnh không thể bỏ qua và 6 thay đổi chứng tỏ việc ngoại tình của phụ nữ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, 5 dấu hiệu sau đây giúp bạn tìm hiểu sự thật nàng đã có người đàn ông khác hay không:

1. Chăm chút về ngoại hình hơn

Cuộc sống vợ chồng thường bận rộn và người vợ thường không có thời gian chăm chút đến ngoại hình. Tuy nhiên bỗng một ngày vợ bạn bỗng nhiên đi làm đẹp và trang điểm thật đẹp trước khi ra ngoài mà không có lý do chính đáng.

Vợ bạn chăm chỉ tập gym, giảm cân có thể là muốn hâm nóng tình cảm với bạn nhưng cũng có thể là vợ bạn đang có một mối quan hệ khác.

2. Điện thoại câm

Điện thoại của nàng không bao giờ reo khi chỉ mình bạn ở bên. Nhưng mỗi khi có cơ hội, nàng lại lẩn ra chỗ khác để nhận hoặc gọi điện thoại. Khi nhìn thấy bạn tới, nàng tắt máy. Đồng thời, máy trả lời phone của nàng cũng tắt ngóm, nàng không đọc tin nhắn mỗi khi bạn ở cùng.

3. Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Với những người bận rộn công việc và toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, mạng xã hội là thứ họ khá ít dùng. Bởi với họ, thế giới ảo chẳng bằng một góc cuộc sống thực bên cạnh những người yêu thương mà họ luôn trân quý.

Nhưng với những người cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm thì mạng xã hội lại là một chỗ dựa tinh thần vững chắc của họ. Họ lên các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Zalo, Beetalk, … và kết bạn với những người bạn mới, chuyện trò cùng nhau, nếu hợp thì còn có thể gặp gỡ nhau.

Có thể bạn là con người của công việc, không có nhiều thời gian ở bên vợ, đưa vợ đi chơi, đi mua sắm, spa, … nên cô ấy buồn chán và tìm đến mạng xã hội để giải khuây. Trong trường hợp vợ bạn gặp được người cho cô ấy cảm giác thấu hiểu, sẻ chia, nàng sẽ dễ rung động và đi vào con đường lầm lỗi.

4. Thường cáu gắt, giận hờn vô cớ

Vì đã mang trong tim hình bóng của đàn ông khác, vì đã chán ngán cuộc hôn nhân hiện tại nên vợ ngoại tình sẽ quay sang chán chồng. Cô ấy nhìn thấy chồng đã chướng tai gai mắt, chỉ cần chồng làm gì không vừa ý mình sẽ quát tháo ầm ĩ để giải tỏa những uẩn ức trong lòng.

Nếu vợ bạn bỗng nhiên trở nên cáu gắt, khó tính và kiếm cớ gây chuyện thì chồng cần bình tĩnh để theo dõi thêm. Đừng vờ lờ đi kẻo bị vợ cắm sừng lúc nào không hay.

5. Lướt web lén lút

Máy tính của nàng bỗng bị giới nghiêm vì một lý do lãng xẹt nào đó. Bạn biết nàng lên mạng nhưng không biết vào trang nào. Nàng cũng khoá e-mail của mình. Không hẳn là nàng đã có một ai khác mà là đang tìm kiếm.

6. Đi làm về muộn

Người bạn gái của bạn bỗng nhiên trở nên hăng say với công việc. Trước đó không lâu nàng còn sốt ruột chờ đến lúc tan ca và lao đến với bạn. Nay nàng thường xuyên phải ở lại để họp hành, luôn có việc đột xuất và cả những cuộc gặp mặt cuối tuần với đồng nghiệp. Rất có thể nàng đang bận rộn bởi một điều gì đó, nhưng không phải là công việc.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC