Ngày 30 Tháng 5, 2013 | 02:09 PM

Dấu hiệu của một tình yêu chỉ vì sex

Dấu hiệu của một tình yêu chỉ vì sex
  MỚI NHẤT

Hãy cùng xem liệu mối quan hệ mà bạn đang theo đuổi là tình yêu chân chính hay chỉ đơn thuần là tình dục.

1. Mục đích mỗi lần gặp gỡ giữa bạn và anh ấy chỉ là… sex. Rất nhiều nam thanh nữ tú đang có mối quan hệ kiểu này vẫn nghĩ rằng đó dù sao cũng là biểu hiện của tình yêu. Nhưng thực tế, đó chỉ là vì… sex.

2. Anh ấy chỉ đến thăm bạn vào buổi tối. Anh ấy gọi cho bạn khoảng 10 giờ đêm và hỏi liệu bạn có thể gặp anh ấy hoặc anh ta có thể tới gặp bạn vào tầm nửa đêm không. Rất nhiều bạn nữ sẽ nghĩ rằng “đây thực sự chỉ là do anh ấy quá bận rộn”. Tuy nhiên, nếu tỉnh táo một chút thì bạn có thể nhận ra đây là một cú điện thoại để sắp xếp cho “chuyện ấy”.

Dấu hiệu của một tình yêu chỉ vì sex 1
  Ảnh: porelationships.blogspot.com.

3. Anh ấy không muốn đi chơi ở bất kỳ đâu. Đúng là ở nhà đôi khi cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, còn có cả một thế giới tuyệt vời bên ngoài phòng ngủ mà hai bạn nên cùng nhau khám phá.

4. Anh ấy không bao giờ nói chuyện về gia đình và bạn bè. Hãy nghĩ một chút xem. Liệu bạn có biết chút gì về gia đình anh ấy? Bố mẹ anh ấy còn sống hay đã mất? Anh ấy có anh chị em nào không? Nếu bạn chẳng biết gì thì rõ ràng mối quan hệ mà bạn đang có chỉ là vì sex.

5. Anh ấy không muốn nghe về gia đình hoặc bạn bè của bạn. Bạn có bao giờ thấy rằng, trong khi bạn rất muốn chia sẻ về gia đình của mình thì anh ấy lại tỏ ra không hề muốn lắng nghe? Nếu thế, bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

6. Những cuộc trò chuyện qua điện thoại hoặc những tin nhắn anh ấy gửi cho bạn chỉ xoay quanh nội dung duy nhất là “chuyện ấy”. Một số ít mối quan hệ thực sự có thể có biểu hiện như thế. Tuy nhiên, với số đông còn lại thì đây chỉ là chuyện tình dục.

7. Cả hai chỉ gặp gỡ nhau ở những nơi có thể “yêu”, ví dụ như nhà nghỉ, nhà/căn hộ của anh ấy hoặc của bạn.

8. Không ngủ lại qua đêm. Anh ấy đến vào lúc nửa đêm, sau đó “yêu” bạn, và rồi lúc 2 giờ sáng anh ấy muốn về nhà hoặc đưa bạn về nhà.

9. Cả hai không ăn uống cùng nhau. Bạn đã bao giờ nghe câu: “một cặp uyên ương ăn uống cùng nhau sẽ sống cùng nhau”?

10. Anh ấy đi tắm ngay sau khi “yêu” và bỏ mặc bạn trên giường. Thường thì các bạn gái muốn được nghỉ ngơi một chút và trò chuyện cùng nhau sau khi ân ái. Nhưng đột nhiên anh ấy muốn bạn rời đi thì bạn có thể chắc chắn rằng đó không phải là tình yêu chân chính.

11. Không bao giờ nói về cuộc sống ngoài phòng ngủ. Thực tế thì có vô vàn thứ mà hai bạn có thể chia sẻ và bàn bạc cùng nhau.

12. Bạn chỉ có số điện thoại hoặc số nhắn tin của anh ấy.

13. Khi hai bạn trò chuyện cùng nhau qua điện thoại hoặc khi cùng nhau sắp xếp thời gian hẹn gặp, điểm đến cuối cùng bao giờ cũng chỉ là một lần ân ái. Và lần nào cũng vậy.

14. Anh ấy tránh gặp mặt bạn ở chỗ đông người. Anh ấy nhìn thấy bạn nhưng lại tránh mặt và làm ngơ như không thấy bạn.

15. Anh ấy chỉ dành cho bạn 1-2 tiếng đồng hồ cho mỗi lần gặp gỡ. Lần nào cũng chỉ đủ thời gian cho một cuộc “yêu”.
 
Theo allwomenstalk/VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC