Ngày 15 Tháng 10, 2020 | 03:59 PM

Đánh chồng vì tính tham vặt của anh

  MỚI NHẤT

Chồng 35 tuổi, tôi 31 tuổi, công việc tôi ổn định, chồng bán hàng online.

Trước khi nói hoàn cảnh đánh chồng, tôi khẳng định mình không hung dữ, không ăn hiếp chồng hay sống không biết điều. Sự việc xảy ra là do tôi ức chế lâu ngày, nói không được, chồng mãi không thay đổi. Điều đó như khủng bố tinh thần tôi nên bản thân quyết định vượt qua giới hạn một lần.

Thu nhập của tôi dành lo cho gia đình là chính, kêu chồng đóng góp thì anh bảo không bán được hàng, cứ phớt lờ. Anh làm việc gì cũng không ra đâu vào đâu, sáng ngủ dậy trễ, rảnh ôm điện thoại chơi game. Anh rất tính toán tiền bạc với tôi. Tôi sẵn sàng chi trả cho anh nhiều thứ, vậy mà anh không bao giờ mất đồng nào. Anh vay tiền tôi không trả và luôn có lý do. Anh tham vặt, tôi đưa tiền đi chợ mà chẳng bao giờ đủ. Anh kê khống giá lên, đòi tiền tôi, đi sửa xe hay mua bất cứ gì anh đều nói dối.

Hôm đó, tôi đưa tiền nói anh mua sữa và tã cho con, anh về nâng khống giá gần 200 nghìn đồng, bắt tôi trả. Tôi khẳng định là không thiếu vì giá có trên sản phẩm, anh cứ ép nên tôi đã đánh anh. Đầu tiên tôi đánh chồng bằng cán chổi quét nhà, quất mạnh vào chân và nổi điên hét lớn rằng không chịu nổi người chồng như anh. Anh vớ được chổi quăng đi, tôi túm tóc kéo anh, không hiểu sao lúc đó sức mạnh ở đâu mà tôi khỏe đến vậy. Tôi đấm anh mấy cái vào ngực khá mạnh, cào vào mặt. Anh giữ tôi rồi thoát chạy ra ngoài. Chưa hả cơn giận, tôi đuổi theo và đập hết mọi thứ trên đường chạy. Tôi mua ổ khóa mới để thay, khi đó xác định sẽ cho anh đi luôn, tôi ly hôn và tự nuôi con.

Mấy hôm nay ba mẹ chồng liên tục gọi và nói tôi hung dữ với chồng, cho anh về để cùng nhau nuôi con, yêu cầu anh thay đổi. Tôi trả lời: "Mẹ sợ gánh nặng nên đưa qua cho con à? Nếu con trai mẹ về đây, con tiếp tục mệt mỏi, bạo lực gia đình sẽ xảy ra và nguy hiểm nếu không kiềm chế được". Mẹ nói tôi sai khi đánh chồng mà tôi vẫn chưa hiểu mình sai chỗ nào, không lẽ bắt tôi phải cung phụng anh mới đúng?

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC