Ngày 5 Tháng 11, 2017 | 07:00 PM

Cú lừa ngoạn mục của cô vợ khéo léo khiến anh chồng hiếm muộn choáng váng

  MỚI NHẤT

GiaidinhNet - Phải thử ADN đến 3 lần anh Phong mới biết đấy không phải là con mình. Anh không ngờ chị Mơ có thể cho anh một vố đau như vậy.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Phong cưới Mơ sau 4 năm thử thách và yêu nhau. Chị Mơ là một phụ nữ xinh đẹp và khéo léo nên để "đốn gục" trái tim chị anh Phong thực sự mất rất nhiều thời gian. Bởi vậy lấy nhau về anh càng cưng chiều chị.

Tuy nhiên, hạnh phúc của anh chị không được trọn vẹn khi cưới nhau 3 năm mà cả hai vẫn không có một mụn con. Nguyên nhân xuất phát từ anh Phong. Tuy sở hữu vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai nhưng anh Phong lại bị tinh trùng yếu. Mặc dù đã đi chạy chữa nhiều nơi nhưng tình hình của anh không mấy khả quan. Cũng có lúc anh thấy nản lòng muốn buông tay nhưng lại được chị an ủi, vỗ về anh lại tiếp tục thuốc thang.

Nhưng ba năm trôi qua điều anh chị mong chờ vẫn không xảy ra. Anh Phong thương chị Mơ tuổi thanh xuân trôi qua nên muốn giải thoát cho chị. Nhưng ngày anh định nói với chị ý định ly hôn thì chị lại thông báo với anh mình đã mang bầu. Vui mừng khôn xiết, anh Phong ôm vợ hôn rối rít cảm ơn trời đất cuối cùng đã thấu mong ước của anh.

Ngày con ra đời, anh vỡ òa trong hạnh phúc, nhất là khi nghe người thân bạn bè nhận xét con giống anh như đúc. Lúc bé thì vậy, người ta biết nó giống ai, cứ khen cho được lòng thiên hạ. Khi con lớn lên, càng nhìn càng không có nét gì của anh, của mẹ nó.

Nếu như anh không hiếm muộn, thì anh đã chẳng hoài nghi gì. Nhưng anh đã hiếm muộn gần 4 năm, và vợ anh cũng không tỏ ra vui mừng cho lắm về đứa con này, nên anh càng sinh nghi.

Anh cố gắng tìm những sở thích chung của 2 cha con nhưng không được. Thậm chí, con còn thích ăn những món mà anh chưa bao giờ đụng đũa.

Nghĩ sợ mình bị lừa, anh đã quyết tâm một lần mang con đi xét nghiệm ADN. Kết quả nhận được khiến anh một lần nữa vui sướng khôn cùng, vì thực sự, đó là con trai của anh. Anh cảm thấy ân hận vì việc làm của mình và từ đó, anh đã ăn năn vô cùng, hay chiều vợ, con nhiều hơn vì anh cảm thấy có tội với vợ.

Nhưng, tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa. Người ta đồn đại vợ anh ngoại tình, thấy cô ấy đi với gã nào đó. Anh vốn không tin, vì vợ chồng anh yêu nhau như thế, cô ấy lại có con rồi có lý nào mà ngoại tình.

Rồi người ta lại nói, vợ và con anh hôm rồi ngồi trên xe của hắn ta khiến anh càng nghi ngờ. Anh vội vàng đến một trung tâm khác làm xét nghiệm ADN. Lần này kết quả làm anh bất ngờ hơn, đó không phải là con anh. Sợ có sự nhầm lẫn, anh tiếp tục đến một nơi khác làm xét nghiệm, nhưng kết quả chỉ khiến anh đau lòng thêm.

Vậy là, lần đầu tiên đó, đã có người tráo đổi sản phẩm mà anh đem đi xét nghiệm. Chắc chắn là vợ anh rồi, vì không ai có thể làm điều đó.

Anh không thể nào tin nổi, đến tận trung tâm xét nghiệm ADN rồi mà anh vẫn bị lừa trắng trợn. Vậy ra, bấy lâu nay anh đã nuôi con của kẻ khác. Anh nghĩ, cô ta đâu cần làm như vậy anh cũng sẽ giải thoát để cô ta có thể quang minh chính đại với người đàn ông ấy mà.

Cầm mấy tờ kết quả xét nghiệm trên tay anh quyết định sẽ ly hôn với người đàn bà dối trá.

Lưu Ly

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC