Ngày 13 Tháng 12, 2013 | 08:25 AM

Cứ 5 đàn ông thì có một người giả vờ lên đỉnh

Cứ 5 đàn ông thì có một người giả vờ lên đỉnh
  MỚI NHẤT

Một cuộc khảo sát mới đây ghi nhận, cứ 5 người thì có một giả vờ đạt khoái cảm. Đàn ông đã ly dị có nhiều khả năng làm điều đó hơn những người độc thân.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao đàn ông phải giả vờ lên đỉnh? Bác sĩ Brooke Magnanti giải thích trên trang Telegraph rằng nguyên nhân là những áp lực của cánh mày râu trên giường.

Cứ 5 đàn ông thì có một người giả vờ lên đỉnh 1
  Ảnh: Telegraph.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi "Người đàn ông của mình từng lừa dối trong chuyện ấy không"? Trước đây từng có một bài báo khẳng định rằng khoái cảm của đàn ông diễn ra thường xuyên và phổ biến như kiểu lặp đi lặp lại. Nhưng sự thật lại không phải như thế, và các nhà tình dục học cho rằng rất có thể bạn từng gặp phải người đàn ông giả vờ khi làm chuyện ấy.

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice, cứ 5 đàn ông thì có một người thú nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm. Nhóm đàn ông đã ly dị có nhiều khả năng làm điều đó hơn những người độc thân. Kết quả này được đúc kết bởi những nghiên cứu quy mô của ĐH Kansas, đăng trên tạp chí nghiên cứu về tình dục.

Trong đó những người tham gia khảo sát thừa nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm tại một vài thời điểm. Thông thường họ quan hệ tình dục qua âm đạo, nhưng cũng có khi quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và nói chuyện sex qua điện thoại. Khi đó, những người đàn ông này dường như phản ứng thụ động nếu họ gặp phải người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao hơn hoặc chủ động đòi hỏi, còn họ có trách nhiệm đem đến sự cực khoái cho bạn tình.

Hầu hết đàn ông phải giả vờ lên đỉnh cho biết lý do là họ “muốn cuộc yêu chấm dứt càng sớm càng tốt”. Họ làm mọi thứ chỉ để chiều lòng bạn tình. Thậm chí lúc này cảm giác cương còn không có được như khi họ xem sách báo khiêu dâm.

Những nghiên cứu trước đây của tiến sĩ Abraham Morgenthaler, đến từ trường Y Harvard cũng khẳng định, đàn ông rất quan tâm đến những suy nghĩ và cảm giác của bạn tình. Họ sợ làm người phụ nữ thất vọng nếu không đạt cực khoái. Đặc biệt, tuýp đàn ông chỉ quan tâm đến mình và ích kỷ trên giường ngủ sẽ cảm thấy khó chịu với việc phụ nữ có nhu cầu tình dục ngang bằng với họ. Khi ấy đàn ông sẽ bị tụt hứng và điều duy nhất anh ta có thể làm là "giả vờ lên đỉnh" để chấm dứt cuộc mây mưa.
 
Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC