Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 01:46 PM

Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm

  MỚI NHẤT

Cái cảm giác giao con gái rượu của mình cho một người đàn ông khác khó tả lắm. Cha khóc vì cha vui khi con gái đã trưởng thành, có gia đình riêng. Cha khóc cũng vì cha lo, không biết người đàn ông đó rồi có yêu thương con như cha.

Gia đình nào có con gái lớn cũng mong nhanh chóng được chàng rể hiền nào đó rước đi. Cứ qua 25 tuổi là kiểu gì cũng sẽ bị nhắc lên giục xuống chuyện cưới xin , thậm chí còn được nhiệt tình mai mối. Thế nhưng, tới khi con gái lấy chồng thật thì bố mẹ nào chẳng hụt hẫng, nhớ thương, lại chẳng rơi nước mắt.

Người ta thường nói, cha với con gái thân nhau nên khi biết con gái sắp thành con người ta thì rơi nước mắt cũng là điều bình thường. Mới đây, hình ảnh một ông bố ở Đăk Lăk ôm mặt khóc cạn nước mắt ngày con gái đi lấy chồng lan truyền trên MXH khiến nhiều người xúc động.

Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 1.

Giây phút cha con bịn rịn chia tay khiến ai xem cũng phải nghẹn ngào xúc động. Dù được nhiều người trong gia đình động viên, an ủi nhưng người cha vẫn không thể kìm nén nổi.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh đầy cảm xúc đã nhận về hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.

- Những lúc như này mới có thể cảm nhận được tình yêu của bố. Gắng sống thật hạnh phúc cho bố mừng nha bạn!

- Ngày mình đi lấy chồng bố mẹ cũng khóc suốt mấy đêm ròng. Thế mà lúc chưa dắt được anh nào về thì hằn học ra mặt, chỉ mong đẩy con gái ra đường sớm ngày nào tốt ngày ấy. Thương bố mẹ thật nhiều!

Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 2.
Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 3.
Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 4.

Người cha ôm mặt khóc nức nở ngày con gái về nhà chồng.


Cô dâu trong loạt ảnh gây sốt mạng xã hội cho biết, cô hiện đang sống tại Buôn Hồ, Đăk Lăk. Dù lấy chồng cùng huyện, chỉ cách nhà chưa đầy 10 cây số nhưng vì thương, vì lo lắng cho con mà cha mới khóc nhiều như thế, mới bịn rịn mãi chẳng chịu rời.

"Bố mình là một người sống rất tình cảm, chăm lo cho con cái từng miếng ăn, giấc ngủ tới chuyện học hành, công việc. Nhà mình có 3 chị em gái, mình là đứa đầu tiên đi lấy chồng nên bố xúc động cũng phải.

Chồng mình là bạn học cùng cấp 3, yêu nhau từ đó tới giờ. Bố mẹ cũng biết rõ về chồng mình nên cũng phần nào yên tâm. Nhưng trước khi về nhà chồng bố vẫn cẩn thận dặn dò đủ điều, dặn mình phải chú ý mọi thứ từ lời ăn tiếng nói, phải tôn trọng và yêu thương gia đình nhà chồng như gia đình mình vậy.

Bố lo lắng đủ thứ. Bố sợ tính mình nóng nảy dễ làm phật lòng người khác, rồi cả chuyện ăn uống, nấu nướng bố cũng lo không hợp khẩu vị nhà chồng...

Thấy bố khóc, cả nhà khóc theo. Bịn rịn mãi mình mới lên được xe đó", cô dâu chia sẻ.

Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 5.

Tiếng cười hạnh phúc của Khánh Hà bên chồng trong ngày cưới.


Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 6.

Khoảnh khắc cute bên bố.


Con gái lấy chồng cách nhà 10km, cha vẫn nước mắt tuôn rơi ầm ầm - Ảnh 7.

"Con sẽ sống thật hạnh phúc bố ạ!"


Theo Dung (Nguoiduatin)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC