Ngày 8 Tháng 8, 2013 | 09:00 AM

Có bút "thần đồng", trẻ nào cũng giỏi

Có bút "thần đồng", trẻ nào cũng giỏi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do tâm lý ham chơi, hiếu động và không thích bị gò bó nên đối với trẻ nhỏ, việc ngồi học hay đọc sách thường là những hoạt động nhàm chán và ít hứng thú hơn so với việc chơi đùa, ca hát…

Trong khi đó, để phát triển tư duy, trí thông minh, khả năng ngôn ngữ và sáng tạo của trẻ một cách toàn diện đòi hỏi phải trải qua quá trình rèn luyện là tổng hợp của tất cả các hoạt động trên. Trong đó, làm thế nào để khơi dậy niềm hứng thú học tập và kích thích sự đam mê đọc sách trong trẻ một cách hoàn toàn tự nhiên mà không gò bó luôn là vấn đề trăn trở của các bậc làm cha, làm mẹ.
 
Có bút "thần đồng", trẻ nào cũng giỏi 1

Sự hỗ trợ từ các thiết bị giáo dục điện tử

Những quyển sách giáo khoa khô khan, những quyển truyện cổ tích đầy kín chữ… khó lòng có thể khiến trẻ có hứng thú lâu dài được. Trẻ cần một thứ có thể tiếp thu được kiến thức mà thông qua sự truyền đạt một cách tự nhiên. Đó là lý do để hàng loạt các thiết bị hỗ trợ giáo dục điện tử như bút chấm đọc, bút thông minh… ra đời và đang có một chỗ đứng nhất định đối với các gia đình có con nhỏ khi vừa đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh vừa phù hợp với tâm lý, sở thích của trẻ.

Với đặc tính nổi trội là có thể phát ra âm thanh tiếng Việt và tiếng Anh mỗi khi chấm vào chữ, bút chấm đọc hay còn gọi là bút thông minh thực sự đã trở thành một người bạn thân thiết cùng trẻ học và tìm hiểu thế giới xung quanh. Tác dụng lớn nhất của các loại thiết bị này là hỗ trợ phát triển khả năng ngôn ngữ, giúp học tốt các môn tiếng Anh, tiếng Việt và Toán đối với lứa tuổi trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học.

Tuy có nhiều ưu điểm là vậy, với mức giá bán trung bình khoảng 2 triệu đồng/bộ, thậm chí có loại trên 3 triệu đồng các thiết bị điện tử hỗ trợ giáo dục này chỉ phù hợp với những bậc phụ huynh có điều kiện. Đồng thời, việc tìm mua các bộ sách đã được mã hóa để dùng kèm với bút chấm đọc cũng không dễ bởi loại sách này vẫn còn tương đối hạn chế và giá thành cũng không dễ chịu như sách thông thường.
 
Có bút "thần đồng", trẻ nào cũng giỏi 2

Bút thông minh biết nói Thần Đồng

Tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra đời các loại thiết bị hỗ trợ dạy và học mang tính sáng tạo, Công ty CP Văn hóa Nhân Văn đã rút kết những ưu nhược điểm của các dòng sản phẩm bút chấm đọc hiện có trên thị trường để cho ra đời một sản phẩm bút biết nói thế hệ mới với ưu điểm vượt trội là khả năng biến những cuốn sách thông thường thành những cuốn sách “biết nói” và mức giá hợp túi tiền mọi phụ huynh chỉ 1.390.000 đồng/bộ.

Với bút "Thần Đồng", chỉ cần một bìa nhựa (được thiết kế đặc biệt dành cho bút) bao ngoài cuốn sách, các em vừa có thể bảo quản được sách vừa có thể làm cho sách phát ra âm thanh. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc khi không phải tìm mua những cuốn sách dành riêng cho bút nữa mà có thể tận dụng những cuốn sách giáo khoa thông thường sẵn có ở nhà của trẻ hoặc mua sách mới với giá niêm yết của Nhà xuất bản Giáo Dục.

Bút Thần Đồng không chỉ học được các đầu sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 mà còn học được rất nhiều sách tiếng Anh tham khảo và nâng cao hiện hành khác cùng các bộ truyện cổ tích, nhạc thiếu nhi và nhiều bộ sách nổi tiếng. Bài giảng của bút được biên soạn với từng lứa tuổi và bằng nhiều cách gợi mở khác nhau. Sau mỗi bài học trẻ có thể tự đánh giá kết quả học tập của mình với chức năng trắc nghiệm. Ngoài ra, do đầu chấm đọc có độ nhạy cao kết hợp với các chức năng như: nghe viết, thu âm so sánh… bút Thần Đồng có thể giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết một cách hiệu quả nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung , tiếng Nhật, tiếng Hàn.

Với thiết kế gọn nhẹ được sử dụng từ nguyên liệu thân thiện, bút Thần Đồng không gây độc hại cho trẻ em, có thể thay phụ huynh trở thành người bạn học tuyệt vời, giúp trẻ phát triển trí tuệ và tư duy.
 

Chào mừng mùa tựu trường, khách hàng khi mua sản phẩm “Bút thông minh biết nói Thần Đồng” sẽ được giảm giá 10%.

Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống nhà sách Nhân Văn, FAHASA, nhà sách Nguyễn Văn Cừ và nhà sách Phương Nam.

Để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập trang web www.nhanvan.vn.

Liên hệ điện thoại tư vấn: 0902 26 26 26, 1900 558 850.

Chúng tôi, giao hàng miễn phí và tận nơi trên toàn quốc.

Phân phối và bảo hành tại TP.HCM : 08 3993 3333.

Phân phối và bảo hành tại Hà Nội   : 04 3993 3333.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC