Ngày 1 Tháng 8, 2021 | 09:00 PM

Cách một cô nàng thông minh khiến chàng luôn say mình như điếu đổ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hóa ra không có gì to tát, mọi bí quyết chỉ nằm ở những điều giản đơn này.

Hãy để anh ấy muốn có bạn nhiều hơn

Nếu anh ấy chưa chiếm được trọn vẹn trái tim của bạn thì anh ấy sẽ luôn sợ mất bạn và phải nỗ lực để giành được điều đó. Cô nàng thông minh luôn hiểu điều đó. Vì thế, đừng luôn nhắn tin lại cho anh ấy ngay lập tức, điều này chỉ khiến bạn có vẻ như không có cuộc sống riêng và không hấp dẫn. Đừng nói chuyện với anh ấy cả ngày, đừng ngại kết thúc cuộc trò chuyện trước. Anh ta sẽ không cho rằng điều này có nghĩa là bạn không thích anh ấy hoặc không quan tâm, nó sẽ chỉ khiến anh ấy muốn bạn nhiều hơn. Đừng kể hết mọi kế hoạch của bạn cho anh ấy, đừng giả vờ bận rộn, hãy bận rộn. 

Hãy lấp đầy cuộc sống của bạn để anh ấy cần kiếm một chỗ trong đó. Hãy để anh ấy tự hỏi bạn đang làm gì, chứ không phải tập trung cuộc sống của bạn vào anh ấy. Nếu anh ấy rủ bạn đi chơi và bạn đang bận, chỉ cần nói rằng bạn đang bận. Bạn không cần phải nói bạn đang làm gì, hãy để anh ấy tự hỏi.

Cách một cô nàng thông minh khiến chàng luôn say mình như điếu đổ - Ảnh 1.

Đừng nói chuyện với anh ấy cả ngày, đừng ngại kết thúc cuộc trò chuyện trước. Ảnh minh họa.

Chấp nhận con người thật của chàng

Mỗi người là một cá thể riêng biệt, bao gồm cả những thiếu sót không thể tránh khỏi. Chàng trai của bạn cũng vậy, anh ấy có cá tính, có lối sống và cách suy nghĩ riêng. Điều này khiến chàng trở thành đặc biệt và duy nhất. Việc chúng ta chấp nhận những "khác biệt" đó giúp chàng cảm thấy được tôn trọng và yêu thương.

Một thói quen "độc hại" khi yêu là khuyến khích và "định hướng" bạn đời đến một khuôn mẫu mà bản thân cho là hoàn hảo. Vì nếu không biết cách, sự áp đặt quá đà dễ khiến chàng cảm thấy bị gò bó và chán nản.

Sẽ thật không khôn ngoan khi mong đợi chàng trai của mình trở thành bản sao của người khác. Hãy để họ tự do sống và bộc lộ cá tính riêng của mình.

Hãy là một cô nàng tích cực

Một trong những bí quyết để chàng yêu bạn nhiều hơn là bạn hãy luôn giữ tinh thần tích cực. Bạn hãy nhìn mọi điều một cách lạc quan và thường xuyên mỉm cười rạng rỡ trong những lần hẹn hò. Bởi sẽ chẳng chàng trai nào thích đối diện một cô gái cáu kỉnh, ủ rũ, bi quan và luôn than vãn.

Đồng thời, năng lượng tích cực của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy bình yên, vui vẻ những khi bên cạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn phải giả dối với cảm xúc của mình. Bạn vẫn cần chàng là chỗ dựa và là nơi trút bỏ những muộn phiền, buồn bã.

Những cô nàng thường xuyên than vãn, u buồn thường khiến người khác cảm thấy nặng nề áp lực. Do đó bạn hãy cố gắng giữ tinh thần vui vẻ ngày nhé! Điều này không những ghi điểm trong mắt chàng, mà còn rất tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn.

Khiến chàng cảm thấy may mắn khi được ở trong mối quan hệ với bạn

Bạn xứng đáng được yêu thương, được tôn trọng và được ở bên một chàng trai nhận thức rõ giá trị của bản thân bạn. Khi bạn tự tin vào chính mình, biết trân trọng mình, chàng sẽ thấy bạn may mắn khi được ở bên bạn. Còn chỉ một mình bạn nỗ lực nắm giữ mối quan hệ hiện tại, là bạn đang tự đẩy mình vào thế yếu, thế tự ti. Trái lại, khi bạn chứng minh được các giá trị của mình trước chàng, anh ấy sẽ tự khắc muốn "giữ chân" bạn.

Đầu tư cho mỗi lần xuất hiện

Để hấp dẫn chàng, bạn không nhất thiết phải diện những bộ cánh sexy, đắt tiền hay một kiểu tóc thật thời trang. Điều bạn cần làm là hãy tự tin vào ngoại hình của mình và giữ một thái độ lạc quan. Cụ thể, bạn chỉ cần ăn mặc phù hợp, đầu tóc gọn gàng và trang điểm nhẹ nhàng là đủ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một ít nước hoa nhẹ nhàng, dễ chịu để làm tăng cảm giác thương nhớ nơi chàng.

Hình thức không phải là tất cả nhưng chúng ta buộc phải đối mặt với thực tế hầu hết các chàng trai đều thích những người phụ nữ đẹp, hay đơn giản là một người ăn mặc đẹp. Bất cứ khi nào xuất hiện trước mặt chàng, đặc biệt là khi sánh vai chàng đến những chỗ đông người, hãy luôn đầu tư cẩn thận cho sự xuất hiện của mình để chàng được hãnh diện về bạn, và bạn cũng chứng tỏ được mình đang dành nỗ lực cho chàng. 

Phương Nghi (t/h)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC