Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 11:23 AM

Bức cảnh cưới gây sốt: Chú rể mang khẩu trang khi làm lễ

  MỚI NHẤT

Trong ngày đáng ra phải rạng rỡ, vui vẻ nhất thì chú rể này lại quyết tâm che giấu gương mặt của mình sau chiếc khẩu trang.

Khi những cơn gió đầu đông bắt đầu thổi cũng là lúc báo hiệu mùa cưới đã về. Những ngày này, trên mạng xã hội đâu đâu người ta cũng thấy hình ảnh của những đám cưới, từ đơn giản cho đến rình rang được chia sẻ. Nhiều tới nỗi nó trở nên quá đỗi bình thường.

Nhưng mới đây, bức ảnh được chụp ở một đám cưới lại gây được sự chú ý đặc biệt bởi nó chẳng giống bất cứ trường hợp nào từng diễn ra. Theo đó, chú rể khi đứng trên sân khấu làm lễ lại đeo khẩu trang y tế.

Bức cảnh cưới gây sốt: Chú rể mang khẩu trang khi làm lễ - Ảnh 1.

Trong khi ở dưới các quan khách đang ngồi nhìn, thì phía trên sân khấu, nam nhân vật chính lại khiến tất cả phải xôn xao vì hành động lạ của mình.

Rất nhiều giả thiết được đưa ra, rằng có lẽ chú rể bị thủy đậu, cảm cúm hoặc mới bị ngã nên mới "cực chẳng đã" trùm khẩu trang như thế.

Một số khác lại coi đây là hành động bất lịch sự, thiếu sự tôn trọng dành cho khách khứa. Bởi dù có chuyện gì xảy đến thì cũng phải lộ mặt chứ ai lại dùng khẩu trang y tế như trong bệnh viện hay đi ngoài đường như thế.

Bức cảnh cưới gây sốt: Chú rể mang khẩu trang khi làm lễ - Ảnh 2.

"Đám cưới đời người có một lần mà chú rể làm gì mà dở quá đỗi. Ai lại dùng khẩu trang che kín thế kia. Nhiều khách nhà gái có khi nhờ đám cưới này mới biết mặt mũi chú rể mà cuối cùng lại chẳng thấy gì", một dân mạng viết.

"Chắc chú rể bị ngã xe, mặt xây xước nên không tiện lộ ra. Làm gì cũng nên thông cảm và có ngoại lệ. Trong trường hợp này thì chú rể lại đen đủi quá mất rồi", tài khoản khác bình luận.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC