Ngày 21 Tháng 6, 2013 | 10:08 AM

Bữa cơm ngon thời “công nghệ siêu tốc”

Bữa cơm ngon thời “công nghệ siêu tốc”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cả hai vợ chồng mình đều đi làm, nên công việc đôi khi chất núi. Có những hôm em hối hả về nhà để nấu cơm cho anh, nhìn anh thương gì đâu. Anh hiểu niềm vui lớn nhất của em mỗi ngày là được tự tay nấu bát cơm cho anh, nhưng em đâu cần em phải áp lực thế. Vợ có hiểu anh không?

Chúng mình cưới nhau được ba năm rồi đó em. Niềm vui của ngày đầu mới cưới vẫn nguyên vẹn như thế. Anh không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn bởi em là người phụ nữ luôn biết chăm lo cho gia đình và luôn khiến mái nhà ấm cúng với những bữa cơm ngon. Nhắc đến đây khiến anh thèm mùi cơm thơm lựng khắp nhà, mà bát cơm khi ăn vào thì dẻo ngon đến mê người. Có ai tuyệt hơn vợ anh chứ!.
 
Bữa cơm ngon thời “công nghệ siêu tốc” 1

Đàn ông chúng tôi cũng có những cách biểu lộ tình yêu ngọt ngào đến vợ yêu

Việc nội trợ quả vất vả cho em. Anh cứ ước gì có cách nấu cơm nhanh hơn mà vẫn ngon để vợ anh đỡ nhọc. Hôm trước anh thử tìm hiểu thì mới biết nấu cơm bằng nồi áp suất sẽ cho ra cơm ngon siêu tốc. Mấy thằng “chiến hữu” cứ cười anh “rảnh hơi”, bảo hai vợ chồng đi ăn tiệm cho rồi. Nhưng anh biết đâu có cơm nào ngon hơn cơm nhà, mà vợ cũng đâu nỡ để anh ăn “cơm hàng cháo chợ” phải không ? Anh vẫn quyết tâm tìm hiểu thì mới biết nồi cơm điện Cuckoo chính là thứ chúng mình đang cần. Và đây sẽ là món quà kỷ niệm 3 năm ngày cưới của chúng mình. Anh biết được nồi cơm điện Cuckoo được chế tạo ở ngay tại Hàn Quốc và mới vừa nhập khẩu vào Việt Nam. Chắc chắn em sẽ rất thích vì cơm nấu áp suất giúp cơm chín nhanh và công nghệ Smart Algorithm cung cấp nhiệt bốn chiều giúp cơm chín đều và ngon. Công nghệ này được phát triển trong suốt 35 năm sản xuất của Cuckoo. Anh tìm hiểu thêm thì biết nồi cơm điện Cuckoo được tin dùng số một tại Hàn Quốc nhờ công nghệ cải tiến, với 15 năm được được chọn là nồi cơm điện được yêu thích nhất.Nhưng điều mà hai vợ chồng mình cần nhất là chế độ nấu cơm siêu tốc trong trường hợp khẩn cấp. Vợ anh còn có thể nấu cháo, nấu cơm trộn hoặc hấp cả thịt cá với tốc độ siêu tốc luôn. Thế thì vợ anh không cần phải tất bật nấu cơm hay nhễ nhại mồ hôi vì chuẩn bị bữa ăn rồi nhé!
 
Bữa cơm ngon thời “công nghệ siêu tốc” 2
Cuckoo sẽ giúp anh gửi trao những hộp cơm bento xinh xắn đến vợ

Anh vốn vụng về, đến bữa ăn còn phải do vợ nấu. Cũng từ Cuckoo mà anh mới biết chương trình “Cuckoo Happy Surprise” sẽ xuất hiện tại PICO PLAZA Cộng Hòa (TP HCM) và INTIMEX Bờ Hồ (Hà Nội) vào ngày 21,22,23/6. Anh rất vui mừng và tự cảm thấy đây là cơ hội đăng ký tham gia chương trình để bày tỏ tình yêu, sự quan tâm của anh dành cho em.  Hy vọng những hạt cơm thơm lựng được nấu từ nồi Cuckoo sẽ khiến em vui hơn. Anh nghĩ biết đâu nhiều đấng ông chồng cũng sẽ chọn cách giống như anh bằng cách đăng ký và làm theo hướng dẫn của chương trình từ ngày 7/6 đến 2/8 tại trang http://www.facebook.com/cuckoovietnam hoặc tham khảo tư vấn của các nhân viên gian hàng Cuckoo tại siêu thị Lotte quận 7, Co.op Mart Phú Mỹ Hưng, Pico Plaza Cộng Hòa, Co.op Mart Đinh Tiên Hoàng, Co.op Mart Lý Thường Kiệt, Maximart Cộng Hòa, hệ thống điện máy Thiên Hòa tại TP.HCM và Big C Thăng Long, Big C Long Biên, siêu thị Thành Đô, Co.op Mart Thanh Xuân,… tại Hà Nội.
Và từ ngày hôm nay, em về nhà sẽ không phải tất bật nấu cơm nữa nhé! Nồi cơm điện Cuckoo sẽ cùng chúng mình làm nên một bữa ăn ấm cúng với công nghệ siêu tốc. Mái nhà của chúng mình càng trở nên ấm cúng hơn!

Yêu anh nữa nha, vợ yêu!

Bữa cơm ngon thời “công nghệ siêu tốc” 3

 
K Dung
 
 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC