Ngày 30 Tháng 5, 2013 | 03:06 PM

“Bí kíp” để có cuộc ái ân hoàn hảo

“Bí kíp” để có cuộc ái ân hoàn hảo
  MỚI NHẤT

Kinh nghiệm và kỹ thuật chưa đủ để làm nên sự khoái cảm trong quan hệ tình dục.

“Bí kíp” để có một cuộc ái ân hoàn hảo đơn giản và an toàn hơn rất nhiều việc cứ hì hục đi trau dồi “kinh nghiệm” và “phát triển kỹ thuật” cao.
 
Bạn chỉ cần có một trạng thái tinh thần tốt và một thể lực dồi dào bằng việc có lối sống tốt, ăn uống hợp lý trong cuộc sống hằng ngày là chuyện ấy sẽ thăng hoa.
 
Mặc dù đến nay chưa có bằng chứng khoa học về mối quan hệ giữa chế độ dinh dưỡng và năng lực tình dục, song rõ ràng việc ăn uống thiếu chất sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch, kéo theo bệnh tật và gây mất hứng thú khi quan hệ. Một cơ thể năng động có thể sản sinh nguồn “viagra” tự nhiên. Ở cả hai giới, việc luyện tập chăm chỉ sẽ làm tăng dần mức độ ham muốn tình dục, tăng cường khả năng đạt cực khoái và thỏa mãn tình dục. Vận động còn kích thích cơ thể sản sinh nhiều hormon chịu trách nhiệm khuấy động tình dục, làm vững chắc cơ và cải thiện hình ảnh của bản thân trước bạn tình.
 
Các nhà tình dục cũng cho rằng, những người ngủ đủ giấc luôn cảm thấy tràn trề sinh lực, thư giãn, hạnh phúc và do đó luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy” hơn so với những người hay bị mất ngủ triền miên.
 
Bộ não được coi là cơ quan tình dục quan trọng nhất, nơi làm cho con người cảm thấy tràn trề sinh lực sau một giấc ngủ ngon và sảng khoái sau một bài thể dục ưa thích. Song, cũng chính bộ não có thể khiến con người khó tập trung vào những khoái cảm tình dục.
 
Để có được sự thỏa mãn tình dục cao nhất, bạn cần rũ bỏ hoàn toàn công việc hằng ngày, hãy chỉ thư giãn và từ từ thưởng thức khoái cảm. Tình dục luôn đòi hỏi sự thư giãn và thời gian. Cả hai người phải tạm thời quên những hóa đơn chưa thanh toán, hàng trăm nhu cầu của con cái và những mâu thuẫn.
 
Bạn hãy tự hỏi, tình dục quan trọng như thế nào đối bản thân bạn và bạn tình? Nếu bạn thấy nó là một phần tất yếu của cuộc sống thì cần đưa nó vào thời gian biểu và thực hiện một cách nghiêm túc. Hãy tập thư giãn bằng cách loại bỏ lo lắng trong cuộc sống, san sẻ công việc với những người xung quanh, đi bộ từ 5 - 30 phút, tắm nước nóng, tập yoga... Những hoạt động này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ cuộc sống căng thẳng sang thế giới diệu kỳ của tình dục.
BS. Hải Thanh
Theo SK&ĐS

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC