Ngày 26 Tháng 6, 2020 | 07:48 AM

Bị chồng ly hôn vì kém sắc, cô gái dao kéo toàn bộ gương mặt và chuẩn bị lấy chồng mới

  MỚI NHẤT

Kim Phượng từng bị chồng ly hôn vì ngoại hình kém sắc. 3 năm sau khi dao khéo, bà mẹ đơn thân thành công trong sự nghiệp và có dự định về chung một nhà với bạn trai làm kinh doanh.

Năm 2016, màn "vịt hoá thiên ga" của cô gái có tên Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995, quê ở Đăk Nông) thu hút sự chú ý của nhiều người. Thời điểm đó, gương mặt của cô từng bị nhiều người ác ý ví như Thị Nở. Cô cho biết chồng đã ly hôn với mình cũng vì ngoại hình kém sắc.

Để chấm dứt những tháng ngày sống trong mặc cảm, tự ti, Phượng hạ quyết tâm thay đổi ngoại hình. 9X tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm cắt hàm hô, hạ gò má, nhấn mí, nâng mũi… "Đập đi xây lại” nhan sắc của cô gái sinh năm 1995 trở nên xinh đẹp và được nhiều người biết đến.

Bị chồng ly hôn vì kém sắc, cô gái dao kéo toàn bộ gương mặt và chuẩn bị lấy chồng mới  - Ảnh 1.

Năm 2016, Phượng từng gây chú ý với màn "lột xác" thay đổi ngoại hình.


Sau 4 năm, chia sẻ với Zing, cô gái Đắk Nông cho biết cuộc sống có nhều thay đổi. Hiện Phượng đã có công việc kinh doanh ổn định, tự lo kinh tế cho bản thân và con gái.

Từ một người tự ti về ngoại hình, đến nay, Phượng đã tự tin đăng tải những bức ảnh của mình lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi. Có một thời gian, Quách Phượng tiết lộ bản thân đang gặp vấn về cân nặng. Tuy nhiên, nhờ việc tập luyện chăm chỉ và ăn uống khoa học, từ gần 60 kg cô giảm xuống còn 49 kg.

9X không ngại hay xấu hổ mỗi khi ra đường vẫn bị nhiều người nhận ra và gọi với biệt danh "Thị Nở", bởi cô không chối bỏ quá khứ và biệt danh này cũng có phần thú vị.

Trong cuộc sống, cô có thêm nhiều bạn bè, cố gắng kết bạn, tự tin, dạn dĩ hơn.

Cũng trong những năm tháng cố gắng thay đổi cuộc sống, Phượng đã gặp bạn trai hiện tại. Cả hai bên nhau được 2 năm, anh làm kinh doanh và giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc.

"Với mình, anh là một hoàn hảo anh rất hiền, không rượu bia, không hút thuốc. Anh cho mình thấy được cuộc sống còn có những người đàn ông tốt và biết trân trọng phụ phữ. Để giữ cho tình yêu lâu bền chúng mình quyết định không công khai trên mạng xã hội", Phượng chia sẻ.

Phượng cũng tiết lộ thêm nếu không có gì thay đổi cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2021. Hiện tại, cô gái sinh năm 1995, chọn một cuộc sống bình yên bên những người thân yêu.

Nói về chuyện quá khứ, khi bị người chồng cũ chê bai nhan sắc, Phượng nói rằng cô không oán hận mà coi đó là động lực để trân trọng hạnh phúc của hiện tại.

Theo Kiều Trang

Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC