Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 07:35 AM

3 việc phụ nữ làm tưởng hay hóa ra đàn ông rất ghét

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Những tưởng “làm màu” như thế này sẽ khiến bản thân trở thành mẫu phụ nữ quyến rũ, nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Trang điểm quá đậm

Phụ nữ luôn muốn mình phải đẹp lên, nên nghĩ rằng cần phải trang điểm đậm để nhìn mình xinh đẹp hơn. Đối với nhiều phụ nữ, đẹp trở thành một áp lực khiến họ quên mất rằng điều quan trọng là phải phù hợp. Đàn ông rất sợ nhìn thấy một khuôn mặt "bự phấn" khiến họ không còn nhận ra cô ấy là ai. Bằng việc lạm dụng quá đà lớp phấn dày cộp, bạn trông sẽ rất kệch cỡm và gần như mất điểm hoàn toàn.

Bắt chàng phải đoán ý

Nhiều phụ nữ rất thích trò chơi đoán ý với bạn trai. Cô ấy cho rằng, việc bạn trai giỏi đoán ý của cô ấy đồng nghĩa với tình cảm mà anh dành cho cô ấy. Thực tế, đàn ông rất sợ điều này. Không phải ai cũng có đủ tinh tế và khả năng để nắm bắt được điều bạn đang nghĩ, điều bạn mong muốn. Họ là con người chứ không phải "thánh nhân". Vì vậy, khi muốn điều gì mà chàng không biết thì cũng là điều bình thường. Cách tốt nhất hãy khéo léo và tế nhị nói cho chàng biết thứ bạn cần, điều bạn muốn, sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

3 việc phụ nữ làm tưởng hay hóa ra đàn ông rất ghét - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nói về calo và chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn

Nhiều người có mối quan tâm đặc biệt tới sức khỏe, đặc biệt với những phụ nữ theo các trường phái ăn uống lành mạnh có lợi cho sắc đẹp của họ. Với họ, việc nói về dinh dưỡng, về calo, về khẩu phần ăn là việc rất bình thường. Thậm chí với nhiều người, đó là niềm say mê bất tận. Thế nhưng, với đàn ông, khi đã ăn ở đâu đó bên ngoài với người phụ nữ của mình, cái họ muốn lắng nghe là những câu chuyện hóm hỉnh tươi cười của họ chứ không phải là những câu chuyện bất tận về calo, về chế độ dinh dưỡng trong mỗi thực phẩm đang ăn.

Bạn có hình dung, chàng sẽ trở nên khờ khạo thế nào trước một câu chuyện về kiến thức mà anh ấy lại "ngoài vùng phủ sóng". Vậy nên cách tốt nhất là phải luôn biết điểm dừng. Và để lại niềm say mê trong các câu chuyện về dinh dưỡng cho riêng bạn, hai bạn còn rất nhiều điều thú vị có thể cùng sẻ chia.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC