Ngày 1 Tháng 5, 2019 | 07:14 AM

Những mẫu TV 4K 55 inch tầm giá 10 triệu đồng

  MỚI NHẤT

Samsung, LG hay Panasonic, TCL đều có những mẫu TV độ phân giải 4K cỡ lớn nhưng giá chỉ như TV Full HD thông thường.

LG UK6100

Đây là dòng TV 4K Ultra HD có giá thấp nhất của LG ở Việt Nam năm ngoái. Hiện tại, sản phẩm chỉ còn 10 triệu đồng cho bản 55 inch và hơn 16 triệu đồng cho bản 65 inch. Ngoài độ phân giải cao 4K, UK6100 còn hỗ trợ công nghệ Active HDR, cho phép tăng cường chi tiết, độ tương phản cho các nội dung độ phân giải cao. Hỗ trợ nền tảng WebOS, nhưng sản phẩm không được tích hợp nền tảng ThinQ AI của LG. Công nghệ màn hình cũng là LED truyền thống.

Samsung NU7100

Đối thủ của UK6100 tới từ Samsung là NU7100. Sản phẩm có thiết kế tương đồng và có giá bán tương đương mẫu của LG nhưng có nhiều kích cỡ khác nhau, từ loại nhỏ 43, 49 inch cho tới cỡ lớn lên tới 75 inch. Trong đó, bản 55 inch có giá bán hơn 10 triệu đồng.

Mẫu 4K này cũng hỗ trợ nội dung HDR, tích hợp tính năng PurColour để tăng cường màu sắc và công nghệ UHD Dimming để nâng cao độ tương phản. Tuy nhiên, NU7100 không được trang bị màn hình QLED.

Panasonic FX600V

TV LED 4K 55 inch tới từ thương hiệu Nhật có giá cạnh tranh với hai đối thủ Hàn Quốc từ thiết kế tới tính năng. Ngoài độ phân giải Ultra HD 4K, FX600V cũng hỗ trợ HDR cùng công nghệ tăng cường màu Hexa Chroma Drive cùng tính năng tăng cường độ sáng Super Bright Panel.

Không sử dụng hệ điều hành Android TV, nhưng sản phẩm vẫn có thể cài đặt nhiều ứng dụng giải trí và theo dõi tin tức dành riêng cho thị trường Việt Nam.

LG UK6320

UK6320 không có lựa chọn lớn hơn 55 inch như UK6100 nhưng lại có thiết kế bắt mắt hơn và các tính năng cải tiến. Viền màn hình được làm mỏng hơn, đi kèm chân đế kim loại kiểu cong đơn giản, tiết kiệm diện tích. Ngoài hỗ trợ độ phân giải 4K, Active HDR, sản phẩm còn được trang bị riêng chip xử lý thông minh 4 nhân để tăng cường độ sắc nét, màu sắc và giúp nâng tín hiệu độ phân giải thấp hơn lên đạt chuẩn 4K.

TCL P5

Có giá thấp nhất trong danh sách khi chưa đến 10 triệu đồng, model 4K 55 inch tới từ Trung Quốc thu hút chú ý với kiểu màn hình cong. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thông số kỹ thuật tương đương đối thủ từ Hàn Quốc và Nhật khi có độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR. Không sử dụng Android, nhưng P5 hỗ trợ nền tảng riêng của TCL mang tên TV+ có thể cài đặt và sử dụng Netflix, Youtube để xem phim, nghe nhạc trực tuyến.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC