Ngày 13 Tháng 4, 2021 | 08:55 AM

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam

  MỚI NHẤT

Huawei Freebuds 4i, Jays t-Seven và EPOS GTW 270 Hybrid đều là những mẫu tai nghe true wireless mới có tính năng chống ồn, kiểu dáng nhỏ gọn.


Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Huawei Freebuds 4i được ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 3, giá niêm yết 2 triệu đồng. Hiện tại, một số hệ thống bán lẻ đã giảm giá sản phẩm còn 1,7 triệu đồng. Đây là mẫu tai nghe true wireless giá rẻ nhất của Huawei. Sản phẩm có nhiều màu sắc như đỏ, trắng và vàng. Hộp thiết bị được làm nhỏ gọn như quả trứng gà.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tính năng chống ồn chủ động trên FreeBuds 4i hoạt động khá tốt, hạn chế được khoảng 60-70% âm thanh xung quanh. Tai nghe mang đến âm thanh trong trẻo, chi tiết, hướng đến sự cân bằng. Tuy nhiên, chế độ âm thanh xung quanh của thiết bị chưa thật sự ấn tượng. Âm thanh không được khuếch đại rõ và lớn như những sản phẩm cùng tầm giá.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Jays t-Seven đang được bán với giá 3,5 triệu đồng. Phần vỏ hộp và tai nghe được làm nhựa nhám giúp hạn chế bám bẩn hơn so với nhựa bóng. Thiết kế của tai nghe Jays t-Seven khá giống AirPods Pro với pin đặt trong phần củ lớn bên trên và thân được làm ngắn.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Để kích hoạt tính năng chống ồn chủ động, người dùng cần chạm 2 lần vào tai nghe. Âm thanh cho ra từ Jays t-Seven khá ấm, dải bass chắc. Người dùng cũng có thể gọi trợ lý ảo Siri hay Google Assistant bằng tai nghe này. Ảnh: Mobil.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Galaxy Buds Pro được giới thiệu tại Việt Nam vào nửa đầu năm 2021, giá 5 triệu đồng. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với giá 4 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng. Đây là chiếc tai nghe dạng in-ear với nút silicon đi sâu vào ống tai, kiểu dáng nhỏ gọn.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bên cạnh chống ồn chủ động, sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng Ambient Mode (âm thanh xung quanh). Khi phát hiện người dùng đang nói chuyện, tai nghe sẽ tự bật chế độ âm thanh xung quanh và giảm âm lượng nhạc. Điều này giúp người dùng có thể trò chuyện dễ dàng hơn, không cần tắt nhạc hoặc tháo tai nghe.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 7.

LG Tone Free FN7 đang được bán với giá 2,7 triệu đồng, giảm 700.000 đồng so với trước. Hộp sản phẩm có công nghệ UVnano, giúp diệt 99% vi khuẩn gây hại khi sạc. Tai nghe có thời lượng pin 5 tiếng khi bật chống ồn và 15 tiếng với hộp sạc. Nếu tắt khử ồn, có thể tăng đến 7 tiếng và 21 tiếng có thêm hộp sạc. Ảnh: Tome's Guide.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam - Ảnh 8.

EPOS GTW 270 Hybrid là mẫu tai nghe true wireless đầu tiên có thể kết nối nhiều thiết bị như smartphone, laptop, PC, Playstation và cả Nintendo Switch nhờ vào một adapter chuẩn USB-C. Sản phẩm có khả năng chống ồn chủ động, đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX5, giá 5,3 triệu đồng. Ảnh: ChannelLife.

Theo Zingnews

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC