Ngày 17 Tháng 4, 2021 | 08:32 PM

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam

  MỚI NHẤT

Thị trường máy tính bảng không còn sôi động như trước. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu giải trí, làm việc nhẹ nhàng, người dùng có thể tham khảo một số sản phẩm sau đây.


Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Galaxy Tab S7+ được giới thiệu tại Việt Nam vào nửa cuối 2020, giá 24 triệu đồng. Hiện tại, một số hệ thống bán lẻ đã giảm giá máy còn 22,2 triệu đồng. Bên cạnh màu vàng, đen, sản phẩm vừa được bổ sung thêm phiên bản màu xanh navy. Máy có màn hình 12,4 inch, độ phân giải 2K+, tấm nền AMOLED và tần số quét 120 Hz.

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, model này được trang bị chip Snapdragon 865+, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB và pin dung lượng 10.090 mAh. Cấu hình này đủ mạnh để đáp ứng tất cả ứng dụng và chơi game. Sản phẩm đi kèm bút S Pen, người dùng có thể viết, vẽ. Khi kết nối với bàn phím, người dùng có thể sử dụng chế độ Dex, giao diện giống desktop quen thuộc, mở được nhiều cửa sổ, giúp xử lý những công việc nhẹ nhàng như soạn văn bản, chỉnh sửa tài liệu. Ảnh: Android Police.

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 3.

iPad Air 10,9 inch 2020 sở hữu kiểu dáng mỏng, nhẹ (khối lượng 458 gram và dày chỉ 6,1 mm). Thiết bị có nhiều tùy chọn màu sắc như hồng, xanh dương, xanh lá, xám và bạc. Sản phẩm đang được bán với giá từ 14,8 triệu đồng. Ảnh: Wired.

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Model này sở hữu màn hình 10,9 inch, độ phân giải 1.640 x 2.360 pixel, hỗ trợ Apple Pencil 2. iPad Air 2020 dùng chip A14 Bionic vớ khả năng xử lý mạnh mẽ. Ngoài ra, máy cũng có thể tương thích với bàn phím Smart Keyboard. Sản phẩm có hệ thống 2 loa ngoài, mang đến âm thanh khá lớn và chi tiết khi xem phim hay chơi game.

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 5.

MatePad là mẫu máy tính bảng mới của Huawei. Sản phẩm được lên kệ tại Việt Nam vào đầu năm 2021, giá 7 triệu đồng. Hiện tại, máy được giảm còn 6,8 triệu đồng. So với những đối thủ cùng tầm giá, thiết bị này nổi bật hơn nhờ màn hình 10,4 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 2K. Ảnh: Huawei.

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 6.

Cấu hình của Huawei MatePad gồm chip Kirin 810, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 512 GB, pin dung lượng 7.250 mAh, sạc nhanh 18 W. Máy cũng đi kèm với bút cảm ứng M-Pencil, giúp người dùng ghi chú nhanh hoặc vẽ. Điểm trừ trên sản phẩm này đến từ việc không có các dịch vụ Google. Người dùng chỉ có thể tải ứng dụng từ kho App Gallery của Huawei. Tuy nhiên, số lượng phần mềm có trên App Gallery còn hạn chế. Ảnh: Huawei.

Loạt máy tính bảng có kiểu dáng đẹp, giải trí tốt tại Việt Nam - Ảnh 7.

Lenovo Tab M10 hướng đến người dùng cần tìm một chiếc máy tính bảng có thể đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản, giá tốt. Sản phẩm có màn hình 10,3 inch, tấm nền IPS, Full HD+, chip MediaTek Helio P22T, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Sản phẩm đang được bán với giá 5,2 triệu đồng. Ảnh: MyNextTablet.

Theo ZingnewsGỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC