Ngày 2 Tháng 8, 2018 | 12:00 PM

Galaxy Note9 lần đầu lộ diện trong video thực tế

  MỚI NHẤT

Cảm biến vân tay của Note9 được chuyển xuống dưới thay vì nằm ngang hàng với cụm camera, đúng như những tin đồn thời gian qua.

Smartphone xuất hiện trong video do MobileFun chia sẻ được nhiều trang công nghệ nhận định đúng là Galaxy Note9, bởi nó trông cao cấp, hoàn thiện, khác hẳn với những mô hình hay hàng nhái rẻ tiền đến từ Trung Quốc. MobileFuncũng cho biết, video bị rò rỉ từ một đại lý bán lẻ ở Trung Quốc và chiếc điện thoại này đang được kiểm tra lớp bảo vệ màn hình.

Galaxy Note9 gần như giữ nguyên thiết kế của Note8, trừ việc điều chỉnh vị trí của cảm biến vân tay so với camera. Samsung được cho là đưa ra thay đổi này sau khi nhận được những lời phàn nàn rằng vị trí đặt cảm biến quá cao, khiến họ phải với ngón tay mới có thể chạm tới để mở khoá máy.

Ở mặt trước, máy vẫn duy trì kiểu màn hình vô cực tràn sang hai cạnh bên trong khi vẫn có một viền đen mỏng ở cạnh trên và cạnh dưới.

Galaxy Note 9 sẽ trình làng ngày 9/8 tại New York (Mỹ). Sản phẩm dự kiến có màn hình Super AMOELD 6,3 inch độ phân giải QHD+, tỷ lệ 18,5:9, camera kép với khẩu độ f/1.5 và f/2.4 cùng nhiều nâng cấp về bút S Pen.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC